Giá như "Peach couple" Lee Dong Wook & Yoo In Na được bên nhau nhiều hơn

Giá như "Peach couple" Lee Dong Wook & Yoo In Na được bên nhau nhiều hơn
HHT - Cả Lee Dong Wook và Yoo In Na đều tiếc nuối vì cặp đôi này đã không có nhiều cảnh tình cảm hơn trong phim "Goblin" (Yêu tinh).

Khi nhớ lại 16 tập phim Goblin, Lee Dong Wook vô cùng bùi ngùi vì nhân vật Sứ giả thần chết của mình và Sunny của Yoo In Na chưa bao giờ có một cuộc hẹn hò thực sự. Vì thế, anh cũng chẳng có cơ hội thể hiện hết vẻ lãng mạn, nói những câu ngọt ngào. Yoo In Na cũng tiếc nuối không kém, khi vài bộ phim gần đây chị ấy hiếm khi có cảnh tình cảm.

Giá như "Peach couple" Lee Dong Wook & Yoo In Na được bên nhau nhiều hơn ảnh 1

Trong tập cuối của Goblin, có cảnh Yoo In Na kéo áo Lee Dong Wook xuống thấp và tặng anh nụ hôn thứ hai.

Giá như "Peach couple" Lee Dong Wook & Yoo In Na được bên nhau nhiều hơn ảnh 2

Chi tiết này không có trong kịch bản, đây chính là ý tưởng của Yoo In Na và được cả đoàn làm phim đồng ý. Và bạn có thấy cảnh này quen không? Trong phim Queen Inhyun's Man, Yoo In Na cũng có một hành động tương tự.

Giá như "Peach couple" Lee Dong Wook & Yoo In Na được bên nhau nhiều hơn ảnh 3

Thêm nữa, cặp đôi Sứ giả thần chết và Sunny đã được các fan đặt cho biệt danh vô cùng đáng yêu: Peach couple (cặp đôi quả đào). Sunny đã từng dùng một nhành hoa đào để hất chiếc mũ của Sứ giả thần chết lên, để anh không thể tàng hình được nữa.

Giá như "Peach couple" Lee Dong Wook & Yoo In Na được bên nhau nhiều hơn ảnh 4

Rồi trong tiếng Hàn, hoa đào phát âm là “pi chi”, từ ghép giữa bánh pizza và gà. Sunny là chủ tiệm gà rán thì ai cũng biết. Còn chiếc mũ huyền thoại của Thần chết thì y chang logo của Pizza Hut. Thú vị chưa?

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".