Giá như Sulli cứ trong veo ngọt ngào thế này, khán giả sẽ mừng biết mấy

Giá như Sulli cứ trong veo ngọt ngào thế này, khán giả sẽ mừng biết mấy
HHT - Càng ngắm cuốn sách ảnh của Sulli, khán giả lại càng tiếc nuối. Giá như Sulli lúc nào cũng là cô gái mắt cười tràn đầy thanh xuân, thì sẽ tuyệt vời biết mấy.
Giá như Sulli cứ trong veo ngọt ngào thế này, khán giả sẽ mừng biết mấy ảnh 1

Thời gian vừa qua, cứ nhắc đến Sulli là khán giả lại nghĩ ngay tới một cô nàng nổi loạn của K-Pop. Nhất là đầu năm 2019, Sulli vừa đăng tải loạt ảnh tiệc tùng đón năm mới với những hành động rất không bình thường, khiến nhiều người đã cho rằng cô đang ngày càng mất kiểm soát bản thân.

Giá như Sulli cứ trong veo ngọt ngào thế này, khán giả sẽ mừng biết mấy ảnh 2

Nhưng ngay sau khi làm dư luận hoang mang với những tấm ảnh kỳ cục, thì Sulli lại tung ra cuốn sách ảnh Sulli – Love Myself với những hình ảnh đầy trong sáng, ngọt ngào, giống với hình ảnh Sulli những năm mới debut cùng f(x).

Giá như Sulli cứ trong veo ngọt ngào thế này, khán giả sẽ mừng biết mấy ảnh 3

Khi còn hoạt động trong nhóm f(x), Sulli đã ghi điểm với gương mặt đẹp tự nhiên mà vô cùng hoàn hảo, cùng đôi mắt cười lấp lánh đầy rạng rỡ. Ngày đó, Sulli đã được xem là một trong những tường thành sắc đẹp của K-Pop.

Giá như Sulli cứ trong veo ngọt ngào thế này, khán giả sẽ mừng biết mấy ảnh 4

Ngay cả khi Sulli chuyển sang làm cô gái nổi loạn, thỉnh thoảng lại gây sốc với ảnh mặt mộc, tóc bù xù, trang phục già cỗi như bà thím, thì nhan sắc của Sulli vẫn rất nổi trội. Sulli là nữ idol hiếm hoi chỉ cần một thỏi son đỏ thôi, cũng đủ rực rỡ hơn nhiều cô gái khác đã trang điểm cầu kỳ.

Giá như Sulli cứ trong veo ngọt ngào thế này, khán giả sẽ mừng biết mấy ảnh 5

Nhìn những hình ảnh Sulli rạng rỡ tươi vui như thế này, ai cũng thấy tiếc. Vì nếu Sulli vẫn cứ là thành viên chăm chỉ của f(x), vẫn nỗ lực ca hát, đóng phim như nhiều đồng nghiệp khác, thì Sulli đã trở thành sao hạng A từ lâu rồi.

Giá như Sulli cứ trong veo ngọt ngào thế này, khán giả sẽ mừng biết mấy ảnh 6

Nhưng Sulli đã chọn cách rời bỏ f(x), cũng không còn hoạt động trong showbiz nhiều như trước, nhưng vẫn rất được dư luận quan tâm bàn tán vì liên tục có những hành động gây sốc. Dù nổi loạn đến thế, nhưng Sulli vẫn khiến khán giả xao xuyến với những hình ảnh nữ tính dịu dàng như thế này.

Giá như Sulli cứ trong veo ngọt ngào thế này, khán giả sẽ mừng biết mấy ảnh 7

Càng ngắm cuốn sách ảnh của Sulli, khán giả lại càng tiếc nuối. Giá như Sulli lúc nào cũng là cô gái mắt cười tràn đầy thanh xuân, thì sẽ tuyệt vời biết mấy. K-Biz vẫn có một nữ idol tài năng nổi bật, mà Sulli cũng không còn phải vật lộn với những cảm giác hoang mang, lo lắng khi nổi tiếng quá sớm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm