Giám đốc Park Jin Young một lần chơi lớn tại concert TWICE và cái kết không ngờ

Giám đốc Park Jin Young một lần chơi lớn tại concert TWICE và cái kết không ngờ
HHT - Dù có là ông chủ của công ty JYP, thì giám đốc Park Jin Young vẫn một phen ê mặt tại concert của TWICE.

Các fan K-Pop, từ những người dành cả thanh xuân đi xem concert đến những người chỉ được theo dõi qua ảnh chụp hay video, thì đều biết các concert K-Pop quy định rất nghiêm ngặt về việc quay phim chụp ảnh. Khán giả không được phép ghi hình trong mọi trường hợp.

Giám đốc Park Jin Young một lần chơi lớn tại concert TWICE và cái kết không ngờ ảnh 1

Tất nhiên, các fan luôn tìm mọi cách lách luật, để ghi lại những hình ảnh hay video về idol mình yêu thích. Nhưng hành động này cũng vô cùng đau tim, khi có thể bị lực lượng bảo vệ dày đặc khắp nơi phát hiện ra bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp xui xẻo đó, bạn sẽ gặp kha khá rắc rối. Nhẹ thì phải xóa những gì đã ghi được, nặng thì phải rời khỏi concert ngay lập tức ấy chứ.

Giám đốc Park Jin Young gặp rắc rối vì vi phạm quy định

Quy định rõ ràng là thế, mà giám đốc Park Jin Young của công ty JYP lại quyết định chơi lớn, muốn phá luật một phen xem sao. Trong concert TWICE LIGHTS tổ chức tại Seoul, Park Jin Young cũng xuất hiện tại sân vận động để cổ vũ gà nhà. Trong lúc quá phấn khích, ông đã lôi luôn điện thoại ra ghi hình.

Ngay lập tức, các nhân viên của công ty JYP phát hiện. Và dù có là giám đốc đi nữa, thì Park Jin Young vẫn bị mời ra ngoài để giải thích về hành động vi phạm quy định này. Tất nhiên, sau đó thì ngài giám đốc đã được trở về chỗ để xem tiếp, và không dám lôi điện thoại ra quay thêm lần nào nữa.

Giám đốc Park Jin Young một lần chơi lớn tại concert TWICE và cái kết không ngờ ảnh 3

Hẳn là Park Jin Young một phen ê mặt với các ONCE đứng xung quanh. Nhưng cũng vì thế, khán giả càng thêm ngưỡng mộ công ty JYP, khi giám đốc có phạm luật cũng không được châm chước hay bỏ qua.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm