Giãn cách an toàn nhưng không nhàm chán: Loạt phim hay ra mắt trên Netflix trong tháng 6

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong giai đoạn mọi người đều dành phần lớn thời gian ở nhà, bạn có thể lướt qua danh sách phim dưới đây để tháng 6 đỡ ngán hơn với những món ăn tinh thần thú vị. 

Sau khi phát hành ở các rạp chiếu tại Việt Nam, Gái Già Lắm Chiêu V sẽ sớm ra mắt trên nền tảng Netflix. Đây là một trong những dự án phim được đầu tư quy mô lớn với kinh phí lên đến hơn 40 tỷ đồng.

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: “Mục tiêu kép cho dự án này của chúng tôi là vừa chinh phục khán giả trong nước vừa giới thiệu đến khán giả quốc tế một Việt Nam đương đại, giàu truyền thống mà cũng rất vương giả. Chúng tôi đã gia tăng tính drama cho phim và giảm bớt yếu tố hài hước để hướng tới chiều sâu câu chuyện nhiều hơn. Đây là dự án phim tôi được bung hết sức mình trong sáng tạo nghệ thuật!”.

Giãn cách an toàn nhưng không nhàm chán: Loạt phim hay ra mắt trên Netflix trong tháng 6 ảnh 1

Một cảnh trong phim Gái Già Lắm Chiêu V.

Ở mảng phim nước ngoài, loạt series gây cấn được yêu thích trong thời gian qua cũng quay trở lại với mùa mới. Theo đó, trong Lupin mùa 2, bị Hubert và tay sai truy đuổi, Assane ráo riết tìm Raoul và bất ngờ có được một đồng minh mới khi anh vạch ra kế hoạch lớn để lật tẩy tội ác của Hubert.

Giãn cách an toàn nhưng không nhàm chán: Loạt phim hay ra mắt trên Netflix trong tháng 6 ảnh 2

Lupin

Elite (Ưu Tú) cũng sẽ quay trở lại với mùa 4. Trong mùa này, một hiệu trưởng nghiêm khắc và 4 học sinh mới xuất hiện ở Las Encinas, mang theo hàng loạt rắc rối tình cảm, tin đồn khủng khiếp và một bí ẩn mới.

Mùa 2 của bộ phim Danh sách A mang đến hành trình thử thách tình bạn và lòng dũng cảm của một nhóm bạn trên hòn đảo bí ẩn - nơi những người chết không bao giờ chết.

Giãn cách an toàn nhưng không nhàm chán: Loạt phim hay ra mắt trên Netflix trong tháng 6 ảnh 3

Dàn diễn viên phim Elite

Đặc biệt, còn có loạt phim vui nhộn, ý nghĩa dành riêng cho ngày Quốc tế thiếu nhi như Hi Quái Siêu Cấp: Chuyện ngày xửa ngày xưa viết lại các câu chuyện cổ tích kinh điển và giai điệu trẻ thơ được yêu thích bằng chút âm nhạc và phép màu.

Sweet Tooth: Cậu bé gạc nai (Mùa 1) đưa khán giả nhí vào hành trình phiêu lưu đầy hiểm nguy trên khắp thế giới hậu tận thế của cậu bé nửa người nửa hươu đáng yêu.

Giãn cách an toàn nhưng không nhàm chán: Loạt phim hay ra mắt trên Netflix trong tháng 6 ảnh 4

Sweet Tooth: Cậu bé gạc nai

Tác phẩm Cô bé trượt ván hứa hẹn truyền cảm hứng cho các thiên thần nhỏ với câu chuyện theo đuổi đam mê trượt ván đầy chông gai của một thiếu nữ ở vùng nông thôn Ấn Độ.

Giãn cách an toàn nhưng không nhàm chán: Loạt phim hay ra mắt trên Netflix trong tháng 6 ảnh 5

Phim Cô bé trượt ván

Ngoài ra, các fan của anime cũng không nên bỏ qua loạt cái tên hấp dẫn như: Nữ hộ vệ xinh đẹp Thủy thủ Mặt Trăng: Vĩnh hằng - Bản điện ảnh, Trese: Người bảo vệ thành phố, Đại chiến người và thần.

Với những ai muốn vừa giải trí vừa trau dồi kiến thức mới, loạt tựa phim tài liệu như Kitty Love: Mèo cưng nhà mình, Headspace: Thả lỏng tâm trí, Thị trấn cánh cụt, Đây là nhạc Pop... hứa hẹn không làm bạn thất vọng.

Giãn cách an toàn nhưng không nhàm chán: Loạt phim hay ra mắt trên Netflix trong tháng 6 ảnh 6

Thị trấn cánh cụt

Giãn cách an toàn nhưng không nhàm chán: Loạt phim hay ra mắt trên Netflix trong tháng 6 ảnh 7

Kitty Love: Mèo cưng nhà mình

Giãn cách an toàn nhưng không nhàm chán: Loạt phim hay ra mắt trên Netflix trong tháng 6 ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm