Giang Hồng Ngọc dồn hết tiền chạy show để mua nhà mới tặng mẹ nhân "Ngày của mẹ"

Giang Hồng Ngọc dồn hết tiền chạy show để mua nhà mới tặng mẹ nhân "Ngày của mẹ"
HHT - Căn hộ trị giá hơn 5 tỷ đồng với diện tích gấp đôi nhà cũ được Quán quân X-Factor dùng số tiền dành dụm chạy show để tặng cho bố mẹ.

Nhân Ngày của Mẹ 2017 (14/5), Giang Hồng Ngọc đã quyết định dùng số tiền dành dụm để tặng cho bố mẹ một món quà bất ngờ đó là đưa họ tới căn hộ chung cư cao cấp mà cô mới mua. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn sắp xếp công việc, nghỉ chạy show một ngày để cùng mẹ đi chợ, mua hoa, nấu ăn.

Giang Hồng Ngọc dồn hết tiền chạy show để mua nhà mới tặng mẹ nhân "Ngày của mẹ" ảnh 1
Giang Hồng Ngọc dồn hết tiền chạy show để mua nhà mới tặng mẹ nhân "Ngày của mẹ" ảnh 2

"Bình thường, tôi không có nhiều thời gian cho cha mẹ. Đến việc cùng gia đình ăn một bữa cơm đã là điều xa xỉ. Vì thế, trong những ngày đặc biệt, tôi luôn muốn tận hưởng những phút giây bên cha mẹ, đền đáp hy sinh cha mẹ đã dành cho tôi" - Quán quân X-Factor cho biết.

Giang Hồng Ngọc dồn hết tiền chạy show để mua nhà mới tặng mẹ nhân "Ngày của mẹ" ảnh 3
Giang Hồng Ngọc dồn hết tiền chạy show để mua nhà mới tặng mẹ nhân "Ngày của mẹ" ảnh 4
Giang Hồng Ngọc dồn hết tiền chạy show để mua nhà mới tặng mẹ nhân "Ngày của mẹ" ảnh 5

Mẹ cô đã bất ngờ và nghẹn ngào đến mức không nói nên lời. Giải thích về hành động của mình, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: "Tôi trải qua tuổi thơ khó khăn, gia đình rất nghèo. Sau khi có chút thành công trong sự nghiệp, tôi chăm chỉ đi hát kiếm tiền mua nhà mua xe. Nếu những nghệ sĩ khác dùng đồ hiệu thì tôi chủ yếu dùng đồ mẹ may. Dù gia đình khó khăn nhưng cha mẹ đã hết lòng ủng hộ tôi theo con đường nghệ thuật. Cha sẵn lòng làm tài xế, chờ tôi hàng mấy tiếng đồng hồ ngoài trời nắng. Mẹ làm quản lý kiêm vệ sĩ theo tôi lưu diễn khắp nơi. Vì thế, với tôi không gì quý hơn cha mẹ. Tôi muốn dành điều tốt nhất cho đấng sinh thành".

Giang Hồng Ngọc dồn hết tiền chạy show để mua nhà mới tặng mẹ nhân "Ngày của mẹ" ảnh 6

Trước đó, Giang Hồng Ngọc đã mua được một căn hộ chung cư ở quận 7, TP.HCM. Vì nhà hơi nhỏ nên cô muốn mua một căn hộ khác để cha mẹ thoải mái hơn. Từng trải qua những ngày ở nhà thuê nên nữ ca sĩ hiểu việc sở hữu một căn hộ riêng có ý nghĩa thế nào đối với mẹ mình.

NHÂN LÊ - Ảnh: LÊ HUY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm