Giang Thần và Hoa Bưu - Hai chàng trai năm ấy và năm nay chúng ta cùng theo đuổi!

Giang Thần và Hoa Bưu - Hai chàng trai năm ấy và năm nay chúng ta cùng theo đuổi!
HHT - Đặt hai chàng “nam thần thanh xuân” Giang Thần và Hoa Bưu lên “bàn cân” thì sẽ cho ra kết quả như thế nào?

Hồ Nhất Thiên (Giang Thần) trong Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹpHầu Minh Hạo (Hoa Bưu) của Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân đều những diễn viên trẻ được khán giả yêu thích. Hai chàng trai này đều “nổi lên chỉ sau một đêm” khi vào vai nam thần trường học. Với thành công ấy, fan hâm mộ lại được dịp “khám phá” điểm khác biệt thú vị của Giang ThầnHoa Bưu.

Giang Thần và Hoa Bưu - Hai chàng trai năm ấy và năm nay chúng ta cùng theo đuổi! ảnh 1
Giang Thần và Hoa Bưu - Hai chàng trai năm ấy và năm nay chúng ta cùng theo đuổi! ảnh 2
Hồ Nhất ThiênHầu Minh Hạo đều là những viên trẻ được yêu thích.

Sự khác biệt phải kể đến đầu tiên là chức vụ trong lớp. Giang Thần dù học giỏi nhưng nhất quyết không chịu làm lớp trưởng, còn Hoa Bưu thì vừa chuyển trường đã "chiễm chệ" cướp chức lớp trưởng của người ta.

Khác biệt tiếp theo giữa Giang ThầnHoa Bưu chính là cách biểu đạt tình cảm. Đối với Giang Thần, cậu có sự quan tâm, yêu thích với nữ chính nhưng không hề thể hiện ra mặt. Giang Thần trước mặt Tiểu Hy thì tỏ ra lạnh lùng, chán ghét nhưng trong lòng lại “sôi sục ngọn lửa ghen” khi thấy Tiểu Hy thân thiết với Ngô Bách Tùng.

Giang Thần và Hoa Bưu - Hai chàng trai năm ấy và năm nay chúng ta cùng theo đuổi! ảnh 3
Hai chàng trai, hai tính cách.

Nếu như Giang Thần chôn chặt tình cảm trong lòng thì Hoa Bưu lại chọn cách tâm sự với người bạn cậu tin tưởng nhất – Lý Ngư. Cậu bạn này luôn tạo nên mọi sự “tình cờ” để có thể bên cạnh bảo vệ Dương Tịch. Trong cách biểu đạt tình cảm, Hoa Bưu không lạnh nhạt như Giang Thần mà chủ động trêu chọc, pha trò kéo gần khoảng cách hơn với “crush”.

Ngoài ra, điểm khác nhau rõ ràng nhất giữa Giang ThầnHoa Bưu đó chính là tính cách. Tuy cùng là những chàng trai tốt bụng, đáng yêu nhưng trong Giang Thần trầm mặc, có chút lạnh lùng thì Hoa Bưu lại cực kỳ nhiệt tình, sôi nổi. Thậm chí Hoa Bưu còn là người không chỉ dùng trí óc, lời nói giải quyết vấn đề mà còn sẵn sàng dùng vũ lực nếu cần thiết.

Giang Thần và Hoa Bưu - Hai chàng trai năm ấy và năm nay chúng ta cùng theo đuổi! ảnh 4
Giang Thần và Hoa Bưu - Hai chàng trai năm ấy và năm nay chúng ta cùng theo đuổi! ảnh 5
Cả Giang ThầnHoa Bưu đều dành tỉnh cảm cho cô bạn cùng lớp.

Trong mọi phương diện, Giang Thần và Hoa Bưu đều gần như đối lập nhau nhưng hai cậu bạn này vẫn luôn là hình mẫu “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” của bao nữ sinh!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm