Giật cả mình khi biết thù lao của các diễn viên trong phim “Diên Hy công lược”

Giật cả mình khi biết thù lao của các diễn viên trong phim “Diên Hy công lược”
HHT - Không thể tin nổi đây chính là thù lao mà các diễn viên phim “Diên Hy công lược” nhận được sau 70 tập phim.

Ai cũng biết thù lao diễn viên đóng phim của Trung Quốc thuộc hàng cao nhất châu Á. Chẳng cần là sao hạng A, một diễn viên trẻ mới nổi cũng có thể đút tút 10 - 20 triệu tệ (khoảng 33 - 66 tỷ đồng) cho một phim truyền hình. Còn nổi tiếng như Dương Mịch, Angela Baby thì có thể nhận được 80 triệu tệ (290 tỷ đồng) là chuyện bình thường. 

Giật cả mình khi biết thù lao của các diễn viên trong phim “Diên Hy công lược” ảnh 1

Thế nên ai cũng nghĩ các diễn viên phim Diên Hy công lược cũng được trả mức thù lao cao trên trời. Nhưng theo tiết lộ của nhà sản xuất, thì phần kinh phí chi trả cho các diễn viên trong phim lại ít đến mức không ngờ. Tổng cộng toàn bộ thù lao của toàn bộ diễn viên Diên Hy công lược chỉ là 30 triệu tệ (khoảng 105 tỷ đổng).

Thù lao diễn viên phim Diên Hy công lược thấp hơn hẳn Hậu cung Như ý truyện

Ngay như diễn viên chính Ngô Cẩn Ngôn vai Ngụy Anh Lạc cũng chỉ được trả 5 triệu tệ (khoảng 17 tỷ đồng). Ngôi sao kỳ cựu Xa Thi Mạn còn gây sốc hơn khi đồng ý nhận mức thù lao hữu nghị, chỉ có 2 triệu tệ (khoảng 7 tỷ đồng). Trong khi đó, thù lao của hai diễn viên chính trong phim đối thủ Hậu cung Như Ý truyện cao gấp nhiều lần. Châu Tấn được trả 53,5 triệu tệ (khoảng 187 tỷ đồng) còn Hoắc Kiến Hoa nhận 50,7 triệu tệ (khoảng 178 tỷ đồng).

Phục trang của Diên Hy công lược được khen ngợi hết lời

Được biết các diễn viên phim Diên Hy công lược chấp nhận khoản thù lao ít hơn bình thường, để nhà sản xuất có chi phí đầu tư cho bối cảnh và trang phục. Phần này đã tiêu tốn tới 200 triệu tệ (khoảng 700 tỷ đồng) và nhờ thế, Diên Hy công lược được khen hết lời về tạo hình của các nhân vật, vừa bám sát lịch sử mà vẫn rất đẹp và hợp thời trang.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.