Giật mình khi biết tin Lee Jong Suk đóng phim mới mà không hề nhận thù lao

Giật mình khi biết tin Lee Jong Suk đóng phim mới mà không hề nhận thù lao
HHT - Vì đâu mà Lee Jong Suk tình nguyện đóng phim “Death Song” mà không nhận một đồng thù lao nào?

Mới đây, đài SBS đã tuyên bố Lee Jong Suk nhận lời đóng vai chính trong phim truyền hình cổ trang Death Song. Nhân vật của Jong Suk là một nhạc sĩ thiên tài tên Kim Woo Jin, người đã có một tình yêu lãng mạn với Yoon Shim Duk, nữ ca sĩ hát nốt cao đầu tiên trong triều đại Joseon.

Giật mình khi biết tin Lee Jong Suk đóng phim mới mà không hề nhận thù lao ảnh 1

Điều bất ngờ là Lee Jong Suk đã ký hợp đồng tham gia Death Song với điều khoản không nhận thù lao. Lý do vì đạo diễn phim này cũng chính là người đã thực hiện phim While You Were Sleeping (Khi nàng say giấc) nên Lee Jong Suk muốn làm gì đó để cám ơn ông.

Giật mình khi biết tin Lee Jong Suk đóng phim mới mà không hề nhận thù lao ảnh 2

Phần tiền của Lee Jong Suk sẽ được chuyển vào kinh phí sản xuất để bộ phim có thêm chi phí đầu tư, vì làm phim cổ trang rất tốn kém tiền bối cảnh, trang phục. Tuy Death Song chỉ dài có hai tập, nhưng vì thù lao đóng phim của Lee Jong Suk thuộc hàng cao, cho thấy khoản tiền này cũng rất đáng kể.

Giật mình khi biết tin Lee Jong Suk đóng phim mới mà không hề nhận thù lao ảnh 3

Ngoài ra, hợp đồng giữa Lee Jong Suk và công ty YG sẽ hết hạn vào tháng 5/2018. Hiện vẫn chưa biết Lee Jong Suk có tiếp tục ở lại với YG, hay sẽ rời đi sang chỗ khác.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".