Giật mình khi nghe Key kể về khoảnh khắc quyết định rời khỏi ký túc xá của SHINee

Giật mình khi nghe Key kể về khoảnh khắc quyết định rời khỏi ký túc xá của SHINee
HHT - Chỉ là một giây phút thoáng qua thôi, cũng đủ để Key biết rằng mình không thể ở lại ký túc xá của SHINee được nữa.

Mới đây, chương trình giải trí Happy Together 4 của đài KBS2 đã có tập đặc biệt riêng về công ty SM Ent. Các nghệ sĩ của SM Ent đã tiết lộ nhiều chuyện hậu trường, trong đó có cả những rắc rối xảy ra khi cả nhóm nhạc sống chung với nhau trong ký túc xá.

Giật mình khi nghe Key kể về khoảnh khắc quyết định rời khỏi ký túc xá của SHINee ảnh 1

Baekhyun đã kể rằng mỗi tuần, các chàng trai EXO đều có một buổi họp chung để mỗi người có thể nói ra những khó chịu của mình khi sống trong ký túc xá, cũng như đưa ra các góp ý chân thành để những người khác biết mà thay đổi sửa chữa. Bởi khi có nhiều người cùng chia sẻ một không gian, thì kiểu gì cũng sẽ xảy ra xích mích, xung đột.

Giật mình khi nghe Key kể về khoảnh khắc quyết định rời khỏi ký túc xá của SHINee ảnh 2

Key (SHINee) cũng bật mí “Các thành viên của SHINee luôn trao đổi thẳng thắn với nhau về những điều chưa ổn của người kia chứ chẳng ngại ngùng gì cả. Và mọi người sẵn sàng trả đũa nhau theo kiểu nếu cậu nói điều gì không tốt về tôi, thì tôi cũng sẽ kể ra chuyện xấu của cậu đấy nhé". Key tâm sự thêm rằng khi sống trong tập thể một thời gian dài, lại còn lúc nào cũng mệt mỏi căng thẳng vì làm việc quá nhiều, thì ai cũng sẽ trở nên khó tính và hay săm soi người khác.

Key tiết lộ thêm “Có một ngày, khi mình đang xem tivi thì Minho bước ra khỏi phòng riêng và bỗng dưng mình rất muốn chạy đến chỗ Minho, đánh vào đầu em ấy thật mạnh. Thật sự lúc đó Minho chẳng làm gì sai cả nhưng mình vẫn muốn làm như thế. Đó là lúc mình nhận ra cần phải dọn ra ngoài sống, không thể ở trong ký túc xá được nữa vì mình sẽ ngày càng trở nên khó chịu với tất cả mọi người”.

Giật mình khi nghe Key kể về khoảnh khắc quyết định rời khỏi ký túc xá của SHINee ảnh 3

Quả thực là Key đã có một quyết định đúng, bởi khi bỗng dưng muốn xô xát với Minho, có nghĩa là Key đã quá bức bí với cuộc sống chung trong ký túc xá, luôn muốn làm cái gì đó để xả cơn giận. Và từ khi dọn ra ở riêng, thì quan hệ giữa Key với các thành viên còn lại đã hòa thuận thoải mái hơn trước nữa cơ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.