Giật mình phát hiện IU đeo nhẫn đôi và sự thật bất ngờ đằng sau chiếc nhẫn

Giật mình phát hiện IU đeo nhẫn đôi và sự thật bất ngờ đằng sau chiếc nhẫn
HHT - Cứ tưởng IU đeo nhẫn đôi với chàng trai bí mật nào, hóa ra là…

Thời gian gần đây, IU liên tục xuất hiện với một chiếc nhẫn trên bàn tay. Từ chụp ảnh giới thiệu ca khúc mới, đến biểu diễn trong concert, đi ra sân bay, tóm lại là mọi lúc mọi nơi IU đều đeo chiếc nhẫn này và còn rất tích cực khoe nó với mọi người.

Trên poster giới thiệu ca khúc BBIBBI

Trong concert kỷ niệm 10 năm debut

Đến sự kiện tặng chữ ký cho fan

Ra sân bay vẫn không rời chiếc nhẫn.

Ai cũng ngỡ đây là nhẫn đôi của IU và một chàng trai bí mật nào đó. Hóa ra nó là nhẫn đôi thật, nhưng lại là vật chứng tình yêu giữa IU và các fan cơ. Trong fan meeting kỷ niệm 10 năm ra mắt khán giả, IU đã tặng nhẫn cho các fan tới dự chương trình. Và bản thân cô nàng cũng đeo một chiếc nhẫn giống hệt, như muốn nói rằng IU luôn yêu thương các fan rất nhiều.

Giật mình phát hiện IU đeo nhẫn đôi và sự thật bất ngờ đằng sau chiếc nhẫn ảnh 5

Trên chiếc nhẫn có khắc hình một đoạn sóng âm màu tím, như lời IU muốn nói rằng “Violets à, mình luôn ở bên các cậu”. Fandom của IU có tên UAENA, nhưng cô nàng còn đặt thêm biệt danh Violet cho fan, vì đây là loài hoa mà cô nàng rất thích.

Giật mình phát hiện IU đeo nhẫn đôi và sự thật bất ngờ đằng sau chiếc nhẫn ảnh 6

IU thú nhận rằng các fan của mình cũng có nhiều điểm gợi nhớ đến hoa violet “Cả hai đều rất thanh bình và tĩnh lặng, không thích ồn ào. Dịu dàng và tỏa sáng một cách thầm lặng, đó là những gì mình cảm nhận về hoa violet và các fan”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm