Giật mình phát hiện IU đeo nhẫn đôi và sự thật bất ngờ đằng sau chiếc nhẫn

Giật mình phát hiện IU đeo nhẫn đôi và sự thật bất ngờ đằng sau chiếc nhẫn
HHT - Cứ tưởng IU đeo nhẫn đôi với chàng trai bí mật nào, hóa ra là…

Thời gian gần đây, IU liên tục xuất hiện với một chiếc nhẫn trên bàn tay. Từ chụp ảnh giới thiệu ca khúc mới, đến biểu diễn trong concert, đi ra sân bay, tóm lại là mọi lúc mọi nơi IU đều đeo chiếc nhẫn này và còn rất tích cực khoe nó với mọi người.

Trên poster giới thiệu ca khúc BBIBBI
Trong concert kỷ niệm 10 năm debut
Đến sự kiện tặng chữ ký cho fan
Ra sân bay vẫn không rời chiếc nhẫn.

Ai cũng ngỡ đây là nhẫn đôi của IU và một chàng trai bí mật nào đó. Hóa ra nó là nhẫn đôi thật, nhưng lại là vật chứng tình yêu giữa IU và các fan cơ. Trong fan meeting kỷ niệm 10 năm ra mắt khán giả, IU đã tặng nhẫn cho các fan tới dự chương trình. Và bản thân cô nàng cũng đeo một chiếc nhẫn giống hệt, như muốn nói rằng IU luôn yêu thương các fan rất nhiều.

Giật mình phát hiện IU đeo nhẫn đôi và sự thật bất ngờ đằng sau chiếc nhẫn ảnh 5

Trên chiếc nhẫn có khắc hình một đoạn sóng âm màu tím, như lời IU muốn nói rằng “Violets à, mình luôn ở bên các cậu”. Fandom của IU có tên UAENA, nhưng cô nàng còn đặt thêm biệt danh Violet cho fan, vì đây là loài hoa mà cô nàng rất thích.

Giật mình phát hiện IU đeo nhẫn đôi và sự thật bất ngờ đằng sau chiếc nhẫn ảnh 6

IU thú nhận rằng các fan của mình cũng có nhiều điểm gợi nhớ đến hoa violet “Cả hai đều rất thanh bình và tĩnh lặng, không thích ồn ào. Dịu dàng và tỏa sáng một cách thầm lặng, đó là những gì mình cảm nhận về hoa violet và các fan”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.