Giật mình trước nghi vấn Jimin (BTS) sắp bị Dispatch khui chuyện hẹn hò vào ngày 1/1

Giật mình trước nghi vấn Jimin (BTS) sắp bị Dispatch khui chuyện hẹn hò vào ngày 1/1
HHT - “Ngày định mệnh” 1/1 sắp đến rồi, phải chăng “hung thần showbiz” Dispatch đang chuẩn bị khui chuyện hẹn hò bí mật của Jimin (BTS)?

Các fan K-Pop hẳn đều biết đến truyền thống của trang tin Dispatch vào ngày 1/1 hàng năm. Cứ đúng ngày đầu tiên của năm mới, “hung thần showbiz” sẽ tung ra một tin tức hẹn hò gây chấn động, vì người trong cuộc đều là những ngôi sao nổi tiếng và chưa hề bị lộ manh mối nào trước đó.

Yoona - Lee Seung Gi

Truyền thống này của Dispatch bắt đầu từ năm 2013, cặp đôi mở hàng chính là Bi Rain - Kim Tae Hee. Năm 2014, Dispatch gây sốc hơn nữa khi tung được đủ bằng chứng cho thấy Yoona - Lee Seung Gi đang là một cặp. Năm 2015, diễn viên nổi tiếng Lee Jung Jae lộ chuyện hẹn hò với một cô tiểu thư giàu có. Năm 2015, cặp đôi Junsu (JYJ)Hani (EXID) lộ diện. Năm 2017, Dispatch yên ắng đến lạ và nhiều người đồn đoán rằng Song Hye Kyo - Song Joong Ki lẽ ra đã bị khui, không hiểu vì sao lại được hung thần showbiz đồng ý giữ yên lặng cho đến khi hai ngôi sao kết hôn. Năm 2018, G-DragonLee Yoo Jeon chính thức trở thành một cặp theo tiết lộ của trang tin này.

G-Dragon - Lee Yoo Jeon

Có thể thấy, hai năm 2017 và 2018 thì Dispatch đã ít nhiều làm dân tình thất vọng vì hoặc là chẳng nói gì, hoặc chỉ tung ra cặp đôi đã bị nghi ngờ hẹn hò từ trước. Chính vì thế, mọi người đang tràn trề hy vọng vào ngày 1/1/2019, trang tin này sẽ lấy lại phong độ. Và theo suy đoán của các fan, nhân vật bị khui tiếp theo sẽ là Jimin (BTS).

Giật mình trước nghi vấn Jimin (BTS) sắp bị Dispatch khui chuyện hẹn hò vào ngày 1/1 ảnh 3
Giật mình trước nghi vấn Jimin (BTS) sắp bị Dispatch khui chuyện hẹn hò vào ngày 1/1 ảnh 4

Lý do vì Dispatch vừa mới đổi ảnh Jimin làm avatar trên tài khoản Instagram của họ, rồi đăng cả hình Jimin lên Instagram Story. Việc Dispatch bỗng dưng nhắc nhiều đến Jimin, chẳng phải là đáng nghi ngờ lắm sao? Tuy nhiên, một số ARMY lại cho rằng Dispatch làm thế chẳng qua vì trang tin này mới chụp một bộ hình BTS chủ đề Giáng sinh, nên có treo hình Jimin cũng là chuyện bình thường.

Hiện giờ, cư dân mạng chỉ có cách hồi hộp chờ xem đến ngày 1/1/2019, cặp đôi bí mật nào sẽ lên sóng mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm