Giật mình trước phân tích của các chuyên gia về tình hình hiện tại của BTS

Giật mình trước phân tích của các chuyên gia về tình hình hiện tại của BTS
HHT - Có lẽ nào các chàng trai BTS sẽ không tiếp tục gắn bó với Big Hit Ent nữa sau khi hết hạn hợp đồng?

Mới đây nhất, một số chuyên gia âm nhạc đã cùng tham gia chương trình trực tuyến để bàn luận về tương lai của công ty Big Hit BTS, cũng như những khoảng tối phía sau thành công rực rỡ lúc này của nhóm.

Giật mình trước phân tích của các chuyên gia về tình hình hiện tại của BTS ảnh 1

Tuy hiện giờ, Big HitBTS đang ở trên đỉnh cao danh vọng, nhất cử nhất động đều tạo được hiệu ứng cực lớn, nhưng không phải là không có những vấn đề chưa thể giải quyết. Chẳng hạn như giám đốc Bang Shi Hyuk từng có quá khứ chìm ngập trong nợ nần, khiến cho nhiều nhà đầu tư vẫn thấy e ngại.

Giật mình trước phân tích của các chuyên gia về tình hình hiện tại của BTS ảnh 2

Thêm vào đó, nhiều fan của BTS từng tin rằng khi công ty Big Hit niêm yết trên thị trường chứng khoản, họ có thể đạt giá trị hơn 2 nghìn tỷ won (khoảng 44 nghìn tỷ đồng), cao gần gấp đôi giá trị hiện tại của công ty SM Ent. Và các chuyên gia nhanh chóng khẳng định rằng chuyện này là không tưởng. Big Hit Ent có thể đạt mốc giá trị lớn hơn công ty YG Ent, nhưng sẽ không thể vượt qua SM Ent hay JYP. Bởi hai công ty kia không chỉ có lực lượng nghệ sĩ vô cùng hùng hậu, mà còn sở hữu những tòa nhà đắt giá. Tài sản giá trị nhất hiện giờ của Big Hit chỉ là nhóm BTS mà thôi.

Giật mình trước phân tích của các chuyên gia về tình hình hiện tại của BTS ảnh 3

Hơn thế nữa, rất nhiều nhân viên lâu năm của Big Hit Ent đang âm thầm rời đi, cho thấy nội bộ công ty này đang gặp vấn đề. Thậm chí ban tổ chức các concert của BTS cũng không giấu nổi lo lắng khi thấy Big Hit Ent thay nhân viên liên tục. Và ngay chính tương lai của BTSBig Hit cũng chưa có gì chắc chắn cả. Hợp đồng giữa hai bên sắp hết hạn, và BTS chưa hề khẳng định rằng cả bảy thành viên đều sẽ ở lại với công ty.

Giật mình trước phân tích của các chuyên gia về tình hình hiện tại của BTS ảnh 4

Chắc chắn sau bảy năm bên nhau, mỗi thành viên BTS đều có một cái nhìn khác nhau về tương lai của mình. Nhưng rất có thể vì nghĩ đến cộng đồng ARMY, nhóm sẽ tiếp tục gắn bó với nhau. Chỉ có điều chưa chắc BTS đã ký tiếp hợp đồng với Big Hit. Thậm chí các chuyên gia còn cho rằng BTS có nhiều khả năng sẽ dắt tay nhau rời khỏi Big Hit, để cùng thành lập công ty của riêng mình.

Dù sao thì mọi thứ vẫn chỉ là phỏng đoán, các fan vẫn phải chờ BTS lên tiếng mới biết chính xác được.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.