Gin Tuấn Kiệt bị cho “leo cây” ngay tập đầu của "Gia Đình Sô Bít"

Gin Tuấn Kiệt bị cho “leo cây” ngay tập đầu của "Gia Đình Sô Bít"
HHT - Tập 1 của "Gia Đình Sô Bít" là màn ra mắt của các thành viên trong gia đình tam đại đồng đường.

Mở đầu bộ phim là câu chuyện thú vị của từng nhân vật. Con trai lớn Hữu Thạch (Bảo Ân) là chân chạy vặt ở đoàn làm phim nhưng lại tưởng bở mình là đạo diễn. Cô cháu gái Thiên Nga (Thiên Thanh) thì mải mê công việc của một beauty blogger trong khi đó, chị Dần (bà Bông) lại đang cằn nhằn vì chỉ có mỗi một mình quần quật với công việc nhà bề bộn. Cùng lúc đó, con trai út Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa) gặp rắc rối với công việc shipper.

Gin Tuấn Kiệt bị cho “leo cây” ngay tập đầu của "Gia Đình Sô Bít" ảnh 1
Gin Tuấn Kiệt bị cho “leo cây” ngay tập đầu của "Gia Đình Sô Bít" ảnh 2

Một thành viên khác của Gia Đình Sô Bít là cậu cháu nội đức tôn Phát La (Gia Bảo), anh chàng ra mắt bằng những cú tát liên hoàn do ham muốn thành người nổi tiếng. Phát La chấp nhận là một diễn viên đóng thế không tên tuổi mặc cho người ta đánh đến “bầm dập” cả mặt.

Gin Tuấn Kiệt bị cho “leo cây” ngay tập đầu của "Gia Đình Sô Bít" ảnh 3

Khi đồng hồ gần điểm đến 18h30, các thành viên phải bỏ tất cả công việc đang làm vội vã chạy về nhà để kịp giờ cơm, giờ họp mặt của gia đình mà chính Trung Dân (ông Trọng) đã quy định từ trước. Vì gấp gáp chạy về mà Hữu Thạch bị thương ở chân, trong lúc được vợ sơ cứu thì cậu con trai Phát La tinh nghịch quay lén ba mẹ mình vì tưởng đấy là chuyện riêng tư. Không may anh chàng bị ông Nội bắt gặp tại trận, giật mình Phát La chạy trốn sang phòng cô em họ Thiên Nga để khoe “chiến lợi phẩm”. Cô nàng không những không ngăn cản mà còn xúi giục ông anh nghịch ngợm đăng clip lên mạng. 

Gin Tuấn Kiệt bị cho “leo cây” ngay tập đầu của "Gia Đình Sô Bít" ảnh 4

Ở một diễn biến khác, trong lúc Hứa Minh Đạt chuẩn bị xiêm y cho vợ Mỹ Ngọc (Thiên Thư) đi quay phim, thì vô tình bị bà chị dâu nghe lén, phát hiện ra kế hoạch của 2 vợ chồng. Chị Dần (bà Bông) ngay lập tức đi mách cho ba chồng Trung Dân vì biết ông không thích bất cứ ai trong nhà bước chân vào showbiz.

Gin Tuấn Kiệt bị cho “leo cây” ngay tập đầu của "Gia Đình Sô Bít" ảnh 5

Tập đầu tiên cũng hé lộ thêm nhân vật mới Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú) và cô nàng Katleen (Bạch Dương). Cả 2 xuất hiện trong một tình huống vô cùng tréo ngoe, Bạch Dương mê bói bài tarot trong một lần đi coi bói cho khách hàng vô tình làm hỏng mất buổi hẹn hò của anh chàng Gin Tuấn Kiệt. Vì thế, mối quan hệ của 2 người đã căng như dây đàn ngay từ phút đầu.

Gin Tuấn Kiệt bị cho “leo cây” ngay tập đầu của "Gia Đình Sô Bít" ảnh 6
Gin Tuấn Kiệt bị cho “leo cây” ngay tập đầu của "Gia Đình Sô Bít" ảnh 7

Tập 2 Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21h55 thứ Tư, ngày 18/7/2018 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm