Gin Tuấn Kiệt lần đầu đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh về "thanh xuân"

Gin Tuấn Kiệt lần đầu đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh về "thanh xuân"
HHT - Nam diễn viên trẻ đã từng tham gia hai bộ phim điện ảnh trước đó nhưng đây là lần đầu tiên anh chàng được đảm nhận vai chính.

Mùa Hè Năm Ấy là một câu chuyện kể về cuộc hành trình đi tìm lại “tuổi thanh xuân” của một người đàn ông trở về quê hương sau 30 năm xa cách cũng như khát vọng của nhiều người trẻ trong hành trình khởi nghiệp, khẳng định bản thân với nhiều biến cố khác nhau trong cuộc đời.

Gin Tuấn Kiệt lần đầu đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh về "thanh xuân" ảnh 1

Trong buổi họp báo, nhà sản xuất đã chính thức công bố dàn diễn viên trong phim bao gồm: Diễn viên Quang Minh, ca sĩ - diễn viên Gin Tuấn Kiệt, diễn viên Ngọc Trai, VJ - diễn viên trẻ Tuyền Tăng, diễn viên trẻ Hoài Khánh, Thanh Phong cùng nhiều diễn viên vẫn đang là ẩn số trong phim.

Gin Tuấn Kiệt lần đầu đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh về "thanh xuân" ảnh 2

Đảm nhận vai trò nam chính trong phim là nam ca sĩ - diễn viên Gin Tuấn Kiệt. Trong buổi họp báo, anh đã chia sẻ: “Có thể với mọi người ngồi đây, Gin Tuấn Kiệt không phải là một cái tên còn mới. Gin cũng đã từng tham gia nhiều bộ phim trước đó và Mùa Hè năm ấy là bộ phim điện ảnh thứ ba mà Gin được may mắn góp mặt. Và với vai diễn Việt Phong lần này, chắc chắn sẽ là một mảng màu với mà Gin muốn khán giả nhìn nhận thấy ở bản thân mình”.

Gin Tuấn Kiệt lần đầu đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh về "thanh xuân" ảnh 3

Vào vai nữ chính trong phim là diễn viên trẻ Hoài Khánh. Đây là một gương mặt hoàn toàn mới trong làng điện ảnh Việt. Với gương mặt xinh xắn, mộc mạc, phù hợp với tính cách nhân vật Băng Tâm trong kịch bản, Hoài Khánh đã lấy được thiện cảm từ đạo diễn 8x. Cô chia sẻ, bản thân rất may mắn khi được NSX cũng như đạo diễn trao cơ hội bộc lộ tài năng của bản thân trong dự án phim điện ảnh lần này.

Gin Tuấn Kiệt lần đầu đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh về "thanh xuân" ảnh 4

Bên cạnh Gin Tuấn KiệtHoài Khánh thì Ngọc TraiTuyền Tăng cũng hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị trong phim. Nam diễn viên Ngọc Trai cho biết, chính sự chân thành từ phía NSX cũng như của đạo diễn Huy Cương khiến anh quyết tâm càng phải làm thật tốt vai diễn này để cho NSX cũng như đạo diễn thấy được sự lựa chọn này là không hề sai.

Gin Tuấn Kiệt lần đầu đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh về "thanh xuân" ảnh 5

VJ - diễn viên Tuyền Tăng cho biết cô cũng sẽ quyết tâm chơi “ván bài này” cùng với cả ê-kíp tới cùng, bởi lẽ đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên mà cô được góp mặt với tính cách có nhiều điểm giống với cô ngoài đời.

Gin Tuấn Kiệt lần đầu đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh về "thanh xuân" ảnh 6

Đạo diễn Huy Cương và NSX MC Film mong muốn những diễn viên trẻ tuổi sẽ mang đến nguồn cảm hứng tươi mới, là người truyền cảm xúc đến khán giả xem phim. Đạo diễn cho biết thêm: “Những đạo diễn khác, họ chọn diễn viên tên tuổi để đạt được doanh thu đó là cách chọn của họ. Còn phim của tôi, khi tôi đọc kịch bản, tôi cảm nhận được diễn viên đó phù hợp với nhân vật trong kịch bản của tôi và họ có thể thể hiện tốt linh hồn của các nhân vật mà tôi xây dựng lên thì tôi chọn. Bản thân tôi luôn dành nhiều thời gian cho các diễn viên để họ có thể hiểu hết ý đồ mà tôi muốn truyền tải”.

Gin Tuấn Kiệt lần đầu đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh về "thanh xuân" ảnh 7

Nam diễn viên Quang Minh cũng chia sẻ thêm anh rất thích thú với kịch bản của bộ phim Mùa Hè Năm Ấy nên đã gật đầu ngay tắp lự khi được NSX và đạo diễn mời tham gia trong dự án lần này. Được biết, câu chuyện trong bộ phim có khá nhiều tình tiết giống với chuyện tình của anh và vợ mình (nghệ sĩ Hồng Đào).

Phim điện ảnh Mùa Hè Năm Ấy chính thức bấm máy vào ngày 16/12 tới và dự kiến khởi chiếu vào mùa hè năm sau.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.