Giờ ăn đến rồi: Bún cá Nha Trang loại đặc biệt hay Tokbokki thơm ngon vô đối?

HHT - Khỏi cần đau đầu nghĩ xem “Hôm nay ăn gì?”, hãy tra ngay “Bản đồ thành phố” của HHT Online và chọn món nhé!

No nứt bụng với tô bún chả cá Nha Trang tại “Má Tư quán”

Giờ ăn đến rồi: Bún cá Nha Trang loại đặc biệt hay Tokbokki thơm ngon vô đối? ảnh 1 Tô bún chả cá Nha Trang đặc biệt - Ảnh: Sam Nguyễn
Giờ ăn đến rồi: Bún cá Nha Trang loại đặc biệt hay Tokbokki thơm ngon vô đối? ảnh 2 Phủ phê đồ ăn - Ảnh: Sam Nguyễn
Quán ăn của má Tư chuyên bán các món ăn Nha Trang đã được nêm nếm theo khẩu vị người Sài Gòn nên hương vị có lai lai xíu nhưng ăn rất bắt vị!

Tô bún cá loại đặc biệt của má Tư cực nhiều đồ ăn: Chả cá thu hấp và chiên, dai dai, giòn ngọt; cá ngừ luộc nên còn giữ được vị ngọt thanh tự nhiên; sứa giòn sừn sựt; bao tử cá chiên beo béo và giò heo thịt ngập răng. Đồ ăn được má Tư lựa tươi roi rói mỗi ngày, nước dùng trong và ngọt thanh, nước chấm lại pha khéo. Cả tô bún trọn vị khó chê được điểm nào.

Giờ ăn đến rồi: Bún cá Nha Trang loại đặc biệt hay Tokbokki thơm ngon vô đối? ảnh 3 Cá tươi ngon - Ảnh: Sam Nguyễn
Giờ ăn đến rồi: Bún cá Nha Trang loại đặc biệt hay Tokbokki thơm ngon vô đối? ảnh 4

Nước dùng ngọt thanh tự nhiên - Ảnh: Sam Nguyễn

À, quán má Tư đang có chương trình giảm giá toàn thực đơn từ nay đến hết ngày 5/6. Như tô trong hình bự chà bá và đầy nhóc đồ ăn chỉ có 55K, giảm 30% nữa là còn có 38K thôi. Ai ăn yếu thì tô này phải hai người ăn mới hết được. 

Ghé ngay: Tiệm ăn Nha Trang má Tư - Số 319 - B13 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11 (góc Bắc Hải), TP.HCM. Giá từ 25 - 55K/ món. Tiệm mở cửa từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối nhe!

Tokbokki thơm ngon tới miếng cuối cùng

Giờ ăn đến rồi: Bún cá Nha Trang loại đặc biệt hay Tokbokki thơm ngon vô đối? ảnh 5 Hương vị "không đùa được đâu" - Ảnh: Sam Nguyễn
Giờ ăn đến rồi: Bún cá Nha Trang loại đặc biệt hay Tokbokki thơm ngon vô đối? ảnh 6

Topping khá nhiều - Ảnh: Sam Nguyễn

Nếu bạn mê ẩm thực Hàn và là fan của Tokbokki thì đây là một lựa chọn ổn. Ở Sài Gòn, Tokbokki không còn là một món ăn xa lạ nữa. Tokbokki được bày bán khắp nơi, từ lề đường, nhà hàng cho tới hệ thống siêu thị tiện lợi.

Tại tiệm Tạp Hóa Nhà Thỏ, món Tokbokki có hương vị khá đặc biệt. Một hộp đựng món chính gồm xúc xích siêu to, bò viên, cá viên, tôm viên, thịt cua viên, viên thả lẩu, chả cá Hàn. Một hộp có Tokbokki (hơi ít xíu) nhưng bù lại có cả ngò tây, rắc mè nhìn xịn sò lắm; nếu cảm thấy Tokbokki hơi ít, bạn có thể nhắn nhân viên lấy thêm. Một hộp là bắp cải, vâng, rất nhiều bắp cải.

Giờ ăn đến rồi: Bún cá Nha Trang loại đặc biệt hay Tokbokki thơm ngon vô đối? ảnh 7

Nhưng Tokbokki có vẻ hơi ít - Ảnh: Sam Nguyễn

Giờ ăn đến rồi: Bún cá Nha Trang loại đặc biệt hay Tokbokki thơm ngon vô đối? ảnh 8

Một phần ăn no nê - Ảnh: Sam Nguyễn

Cảm nhận chung là nước dùng cay vừa. Bạn nào không ăn cay vẫn xử được ngon lành. Bạn nào khoái ăn cay nhiều thì cho thêm miếng ớt. Vị súp ngọt thanh, topping ăn cùng tươi ngon và rất nhiều. Một phần Tokbokki 80K mà hai người ăn no luôn.                              

Ghé ngay: Facebook Tạp Hóa Nhà Thỏ (Tiệm bán online). Tiệm bán từ 10 giờ trưa đến 6 giờ chiều. Ngoài Tokbokki, tiệm còn bán tỉ món xinh yêu khác.

Giờ ăn đến rồi: Bún cá Nha Trang loại đặc biệt hay Tokbokki thơm ngon vô đối? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

HHT - Trào lưu săn đồ cũ, đồ secondhand từ lâu đã được các teen săn lùng vì tính độc nhất vô nhị. Bên cạnh quần áo, giày dép, các bạn còn có đam mê “gom” và sưu tầm đồ gốm cũ bởi giá hạt dẻ, xinh xắn và decor nhà rất mê! Để nhà Hoa giới thiệu cho bạn những điểm sắm gốm “ai cũng rất iu” nhé!