Giờ đây, ai cũng có cơ hội được hẹn hò với Irene (Red Velvet)

Giờ đây, ai cũng có cơ hội được hẹn hò với Irene (Red Velvet)
HHT - SM Ent thật cưng chiều các fan của Irene quá đi mất!

Irene là một trong những idol thế hệ mới xinh đẹp đáng yêu nhất hiện nay thì ai cũng biết. Số lượng người thương thầm nhớ trộm Irene nhiều không kể xiết.

Giờ đây, ai cũng có cơ hội được hẹn hò với Irene (Red Velvet) ảnh 1

SM Ent đã có ngay cách để giúp các fan tận hưởng trải nghiệm một ngày hẹn hò với Irene. Đó là trò chơi thực tế áo Star Date #Irene. Tham gia trò này, bạn sẽ được cùng Irene lái xe đi ngắm hoa anh đào, ngắm pháo hoa, dạo chơi ngoài bãi cỏ. Tóm lại sẽ một ngày hẹn hò lãng mạn như phim.

Giờ đây, ai cũng có cơ hội được hẹn hò với Irene (Red Velvet) ảnh 2

Thú vị hơn nữa, tùy theo các phản ứng của bạn trong trò chơi mà buổi hẹn hò sẽ dẫn đến những kết thúc khác nhau, và độ khó của hành trình chinh phục trái tim Irene cũng tăng lên theo từng cấp độ.

Giờ đây, ai cũng có cơ hội được hẹn hò với Irene (Red Velvet) ảnh 3

Để đảm bảo những hình ảnh trong trò chơi thực tế ảo này chân thực nhất có thể, chính Irene đã tham gia ghi hình. Hiện giờ, Star Date #Irene mới chỉ có trên hệ điều hành Android với các loại điện thoại như Samsung Galaxy S9, S9+, LG V30, Google Pixel, Pixel 2. Dĩ nhiên là bạn sẽ phải có cả kính thực tế ảo mới có thể gặp được Irene rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".