Giờ đây, các EXO-L có hẳn nước tăng lực Stardium Energy để thêm sức mạnh ủng hộ EXO

Giờ đây, các EXO-L có hẳn nước tăng lực Stardium Energy để thêm sức mạnh ủng hộ EXO
HHT - Hệ thống SUM Market chuyên bán các đồ lưu niệm liên quan đến nghệ sĩ nhà SM vừa mới tung ra sản phẩm mới: Nước tăng lực Stardium Energy dành riêng cho các EXO-L.

Chẳng là EXO đang chuẩn bị kết thúc chuyến lưu diễn thứ ba của mình mang tên Exo Planet #3 - The Exo'rdium. Tour diễn khởi động từ thành phố Seoul vào 22/7/2016, sau đó chu du khắp thế giới và đến ngày 27 và 28/5/2017, đêm diễn cuối cùng sẽ tổ chức tại sân vận động Olympic, Seoul. Với Exo Planet #3 - The Exo'rdium, các chàng trai EXO đã nắm kỷ lục là nhóm nhạc K-Pop có chuyến lưu diễn dài hơi nhất.

Giờ đây, các EXO-L có hẳn nước tăng lực Stardium Energy để thêm sức mạnh ủng hộ EXO ảnh 1

Để chào mừng sự kiện này, SM Ent tung ra nước tăng lực Stardium Energy để các EXO-L có thêm sức khỏe tham dự buổi diễn khép lại Exo Planet #3 - The Exo'rdium. Chưa kể các khách mua hàng may mắn còn có cơ hội trúng vé tham dự một trong hai đêm diễn quan trọng này.

Giờ đây, các EXO-L có hẳn nước tăng lực Stardium Energy để thêm sức mạnh ủng hộ EXO ảnh 2

Hiện giờ tài khoản mạng xã hội của SUM Market đang quảng bá tích cực cho Stardium Energy và dĩ nhiên các EXO-L vô cùng hào hứng tìm mua. Vừa khỏe người, lại ủng hộ thần tượng thì còn gì bằng. Bản thân các lon Stardium Energy cũng được thiết kế rất đẹp với màu hồng rực rỡ, cho dù màu này không liên quan đến màu đại diện của EXO-L.

Giờ đây, các EXO-L có hẳn nước tăng lực Stardium Energy để thêm sức mạnh ủng hộ EXO ảnh 3

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.