Giờ đây, các EXO-L có hẳn nước tăng lực Stardium Energy để thêm sức mạnh ủng hộ EXO

Giờ đây, các EXO-L có hẳn nước tăng lực Stardium Energy để thêm sức mạnh ủng hộ EXO
HHT - Hệ thống SUM Market chuyên bán các đồ lưu niệm liên quan đến nghệ sĩ nhà SM vừa mới tung ra sản phẩm mới: Nước tăng lực Stardium Energy dành riêng cho các EXO-L.

Chẳng là EXO đang chuẩn bị kết thúc chuyến lưu diễn thứ ba của mình mang tên Exo Planet #3 - The Exo'rdium. Tour diễn khởi động từ thành phố Seoul vào 22/7/2016, sau đó chu du khắp thế giới và đến ngày 27 và 28/5/2017, đêm diễn cuối cùng sẽ tổ chức tại sân vận động Olympic, Seoul. Với Exo Planet #3 - The Exo'rdium, các chàng trai EXO đã nắm kỷ lục là nhóm nhạc K-Pop có chuyến lưu diễn dài hơi nhất.

Giờ đây, các EXO-L có hẳn nước tăng lực Stardium Energy để thêm sức mạnh ủng hộ EXO ảnh 1

Để chào mừng sự kiện này, SM Ent tung ra nước tăng lực Stardium Energy để các EXO-L có thêm sức khỏe tham dự buổi diễn khép lại Exo Planet #3 - The Exo'rdium. Chưa kể các khách mua hàng may mắn còn có cơ hội trúng vé tham dự một trong hai đêm diễn quan trọng này.

Giờ đây, các EXO-L có hẳn nước tăng lực Stardium Energy để thêm sức mạnh ủng hộ EXO ảnh 2

Hiện giờ tài khoản mạng xã hội của SUM Market đang quảng bá tích cực cho Stardium Energy và dĩ nhiên các EXO-L vô cùng hào hứng tìm mua. Vừa khỏe người, lại ủng hộ thần tượng thì còn gì bằng. Bản thân các lon Stardium Energy cũng được thiết kế rất đẹp với màu hồng rực rỡ, cho dù màu này không liên quan đến màu đại diện của EXO-L.

Giờ đây, các EXO-L có hẳn nước tăng lực Stardium Energy để thêm sức mạnh ủng hộ EXO ảnh 3

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.