Giờ mới biết lý do thật sự khiến Lộc Hàm nhất quyết tìm đủ cách rời khỏi EXO

Giờ mới biết lý do thật sự khiến Lộc Hàm nhất quyết tìm đủ cách rời khỏi EXO
HHT - Cứ tưởng Lộc Hàm ngày đó kiệt sức nên ở lại EXO không nổi, hóa ra anh chàng có ốm đau gì đâu.

Còn nhớ năm 2014, Luhan Lộc Hàm khi đó đang là thành viên được yêu thích của EXO, được công ty SM Ent hết lòng quan tâm bỗng dưng đòi rời nhóm. Dù các fan cố gắng thuyết phục, thì Lộc Hàm vẫn kiên quyết rút lui vì lý do sức khỏe, rằng anh chàng thường xuyên mệt mỏi kiệt sức vì làm việc quá nhiều, rồi ăn uống thất thường khiến sức khỏe ngày càng gặp vấn đề. Ngoài ra Lộc Hàm còn thấy công ty SM Ent phân chia thu nhập cho EXO không công bằng. Tóm lại là Lộc Hàm không thể ở lại EXO thêm nữa.

Lộc Hàm khi còn ở cùng EXO

Nghe Lộc Hàm nói vậy, fan buồn thì có buồn nhưng cũng chấp nhận để anh ra đi, về lại quê nhà Trung Quốc. Ngờ đâu rời khỏi EXO rồi, thì Lộc Hàm cũng hết bệnh, đi hát đi đóng phim đi show thực tế liên miên chẳng thấy kiệt sức gì. Và giờ đây, Lộc Hàm đã trở thành ngôi sao hàng đầu ở C-Biz, đủ tự tin để nói thật về chuyện bỏ EXO mà đi.

Giờ mới biết lý do thật sự khiến Lộc Hàm nhất quyết tìm đủ cách rời khỏi EXO ảnh 2

Trong buổi trò chuyện gần đây với trang tin Sina, Lộc Hàm đã thẳng thắn nói rằng bản thân anh muốn tách khỏi EXO, để được hoạt động ở một thị trường lớn hơn, bay cao ở một vùng trời rộng hơn là Trung Quốc. Có thể thấy nghệ sĩ Trung Quốc dễ thở hơn làm idol K-Pop rất nhiều. Không phải qua quá trình đào tạo khắc nghiệt, không có lịch hoạt động dày đặc, không bị công ty quản lý giữ lại thù lao và ép hoạt động đến kiệt sức, không phải lo giữ gìn hình ảnh nghiêm ngặt. Chưa kể thù lao của các nghệ sĩ C-Biz cao gấp nhiều lần so với cùng công việc đó tại Hàn.

Thế nên Lộc Hàm tìm mọi cách bỏ EXO để về Trung Quốc cũng là điều dễ hiểu. Chỉ tiếc rằng ngày đó Lộc Hàm viện lý do sức khỏe, khiến bao nhiêu EXO-L từng thương cảm cho anh và đến bây giờ mới biết sự thật.  

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm