Giờ mới biết vì sao lightstick chính thức của Red Velvet lại có màu cam nhạt

Giờ mới biết vì sao lightstick chính thức của Red Velvet lại có màu cam nhạt
HHT - Các thám tử cư dân mạng đã tìm thấy ý nghĩa bí mật ẩn giấu sau màu sắc lightstick chính thức của Red Velvet

Vậy là lightstick chính thức của Red Velvet đã chính thức xuất hiện. Nhiều fan đã gọi vui đây là lightstick bánh bao, há cảo vì hình dáng ngộ nghĩnh của nó. Nhưng đa số mọi người đều khen lightstick này mềm mại, nữ tính đúng phong cách của Red Velvet.

Giờ mới biết vì sao lightstick chính thức của Red Velvet lại có màu cam nhạt ảnh 1

Chỉ có một vấn đề mà nhiều fan băn khoăn, đó là màu cam nhạt của lightstick này. Thường thì các gậy cổ vũ của nghệ sĩ Hàn Quốc thường có màu đậm, hoặc màu chói, để nhìn thật nổi bật trên khán đài rộng lớn. Nếu so với màu sắc của các lightstick khác, thì màu cam nhạt này khá là nhạt nhòa. Vậy thì tại sao SM Ent lại chọn màu này?

Giờ mới biết vì sao lightstick chính thức của Red Velvet lại có màu cam nhạt ảnh 2

Một fan của Red Velvet đã quyết định dùng ứng dụng tìm màu sắc trên phần mềm photoshop để tìm ra mã màu chính xác của lighstick. Và thật bất ngờ, màu cam nhạt này trong bảng màu là H-14, L-81. Nếu bạn chưa thấy liên quan, thì hãy tìm ngày debut của Red Velvet xem: 1/8/2014.

Giờ mới biết vì sao lightstick chính thức của Red Velvet lại có màu cam nhạt ảnh 3

Rõ ràng đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên, mà chắc hẳn SM Ent đã dựa vào thông số này để chọn ra màu cho lightstick. Màu cam nhạt cứ tưởng không liên quan đến Red Velvet, hóa ra lại ý nghĩa đến không ngờ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm