Giờ thì fan đã hiểu tại sao show sống còn “Produce 101” lại thành “Produce X 101”

Giờ thì fan đã hiểu tại sao show sống còn “Produce 101” lại thành “Produce X 101”
HHT - Chữ X trong show sống còn “Produce X 101” đã hé lộ tham vọng cực lớn của nhà đài Mnet đấy nhé.

Càng gần đến ngày show sống còn Produce X 101 ra mắt khán giả, đài Mnet càng tích cực quảng bá cho chương trình bằng các hoạt động bên lề. Mới đây, chương trình Produce X 101 The Beginning đã lên sóng, với hình ảnh IZ*ONE, nhóm nhạc chiến thắng từ mùa trước đến động viên các thực tập sinh.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhân dịp này, thành viên Kang Hye Won của IZ*ONE đã hỏi MC Lee Hongki một câu mà rất nhiều khán giả cũng rất tò mò. Đó là vì sao cái tên Produce 101 quen thuộc trước kia, giờ lại đổi thành Produce X 101? Và Hongki đã giải thích rằng “Chữ X này muốn nói đến những tiềm năng vô hạn của các thực tập sinh, đang chờ được khai phá. Nó cũng có nghĩa là Xtension, nghĩa là họ có thể mở rộng tên tuổi ra toàn thế giới. Nhóm nhạc chiến thắng không chỉ thành công ở trong nước, mà còn trở thành nhóm nhạc toàn cầu, và ghi tên ở Billboard nữa chẳng hạn”.

Giờ thì fan đã hiểu tại sao show sống còn “Produce 101” lại thành “Produce X 101” ảnh 1

Có thể thấy sau thành công rực rỡ của các mùa Produce 101 trước đây, kênh Mnet đang đặt tham vọng lớn hơn nhiều cho Produce X 101. Dù chưa chính thức lên sóng, mùa mới này đã ghi nhận nhiều thành tích đáng chú ý. Chẳng hạn như bài hát chủ đề X1-MA sau khi được chia sẻ trên kênh Youtube chính thức của đài Mnet, đã thu về hơn 4 triệu lượt xem sau hai ngày.

So với chính ca khúc chủ đề của các show sống còn Produce 101 trước kia, thì cột mốc 4 triệu view thật sự đáng nể. Con số này cao gấp ba lần so với những gì ca khúc chủ đề Pick Me (Nayana) đã làm được trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai.

Giờ thì fan đã hiểu tại sao show sống còn “Produce 101” lại thành “Produce X 101” ảnh 2

Tập đầu tiên của Produxe X 101 sẽ phát sóng vào ngày 3/5 trên kênh Mnet, và hãy chờ xem show sống còn năm nay có thành công như các mùa trước không nhé.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm