Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS
HHT - Công ty Big Hit đưa ra điều luật nào, Jin đều phá luật đó mới giỏi chứ.

Nhìn Jin, ai cũng nghĩ đây là một chàng trai ngoan hiền dễ thương. Nhưng đừng có để khuôn mặt ngây thơ vô (số) tội của Jin làm bạn tưởng bở nha. Anh chàng là trùm phá luật của nhóm BTS đó.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 1

Trong một lần livestream với các fan, Jin đã hùng hồn khẳng định rằng anh chàng không thích nghe theo lời các nhân viên của công ty Big Hit. Nhìn phản ứng của Jin hùng dũng chưa kìa.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 2

Công ty Big Hit có quy định nghệ sĩ không được dùng đồ uống có cồn khi đang ghi hình. Và Jin đã quyết định đứng ra ngoài khung hình máy quay rồi uống thỏa thích. Vậy là Big Hit không phạt Jin được rồi.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 3

Có idol nào bá đạo như Jin. Tự cắt tóc mái của mình đã là siêu mạo hiểm. Lại còn vừa cắt vừa quay hình cho fan xem mới được. Và chiếc kéo mà Jin đang cầm chỉ là kéo làm bếp thôi, thế là đủ biết kết quả thế nào rồi đấy.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 4

Trong khi cả nhóm BTS ra sức giữ bí mật về chuyện comeback thì chỉ riêng chàng Jin lên mạng xã hội tung tin úp mở. Tuy rằng Jin chỉ tung ra một câu hỏi tưởng như chẳng liên quan gì, nhưng các ARMY vẫn nhanh chóng đoán được rằng đây là manh mối dẫn đến album mới.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 5

Một lần khác, Jin kể rằng mình rất thích tóc đen nguyên bản trong khi các nhân viên luôn muốn Jin nhuộm nâu. Và anh chàng đã dọa mọi người rằng nếu không được ra tiệm, Jin sẽ tự nhuộm tóc đen cho mình.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 6

Cũng chỉ có Jin mới phẫn nộ rằng tại sao vũ đạo của BTS ngày càng khó khiến anh chàng tập muốn kiệt sức. Trong khi Jin cứ ngỡ vũ đạo phải đơn giản dần đi mới đúng.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 7

Anh quản lý chắc phải ngượng ngùng lắm lắm, khi bị Jin chạy ra thắc mắc về chuyện anh ấy đã ăn quá nhiều nên có thân hình mũm mĩm.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.