Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS
HHT - Công ty Big Hit đưa ra điều luật nào, Jin đều phá luật đó mới giỏi chứ.

Nhìn Jin, ai cũng nghĩ đây là một chàng trai ngoan hiền dễ thương. Nhưng đừng có để khuôn mặt ngây thơ vô (số) tội của Jin làm bạn tưởng bở nha. Anh chàng là trùm phá luật của nhóm BTS đó.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 1

Trong một lần livestream với các fan, Jin đã hùng hồn khẳng định rằng anh chàng không thích nghe theo lời các nhân viên của công ty Big Hit. Nhìn phản ứng của Jin hùng dũng chưa kìa.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 2

Công ty Big Hit có quy định nghệ sĩ không được dùng đồ uống có cồn khi đang ghi hình. Và Jin đã quyết định đứng ra ngoài khung hình máy quay rồi uống thỏa thích. Vậy là Big Hit không phạt Jin được rồi.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 3

Có idol nào bá đạo như Jin. Tự cắt tóc mái của mình đã là siêu mạo hiểm. Lại còn vừa cắt vừa quay hình cho fan xem mới được. Và chiếc kéo mà Jin đang cầm chỉ là kéo làm bếp thôi, thế là đủ biết kết quả thế nào rồi đấy.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 4

Trong khi cả nhóm BTS ra sức giữ bí mật về chuyện comeback thì chỉ riêng chàng Jin lên mạng xã hội tung tin úp mở. Tuy rằng Jin chỉ tung ra một câu hỏi tưởng như chẳng liên quan gì, nhưng các ARMY vẫn nhanh chóng đoán được rằng đây là manh mối dẫn đến album mới.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 5

Một lần khác, Jin kể rằng mình rất thích tóc đen nguyên bản trong khi các nhân viên luôn muốn Jin nhuộm nâu. Và anh chàng đã dọa mọi người rằng nếu không được ra tiệm, Jin sẽ tự nhuộm tóc đen cho mình.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 6

Cũng chỉ có Jin mới phẫn nộ rằng tại sao vũ đạo của BTS ngày càng khó khiến anh chàng tập muốn kiệt sức. Trong khi Jin cứ ngỡ vũ đạo phải đơn giản dần đi mới đúng.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jin bị xem là “trùm phá luật” của BTS ảnh 7

Anh quản lý chắc phải ngượng ngùng lắm lắm, khi bị Jin chạy ra thắc mắc về chuyện anh ấy đã ăn quá nhiều nên có thân hình mũm mĩm.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm