Giờ thì fan đã hiểu vì sao Kai có thể cưa đổ hai mỹ nhân hàng đầu K-Pop

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Kai có thể cưa đổ hai mỹ nhân hàng đầu K-Pop
HHT - Đâu chỉ có Krystal hay Jennie, rất nhiều idol K-Pop khác cũng không cưỡng lại được sức hút của Kai đấy.

Có thể nói Kai là chàng trai cực hiếm trong K-Pop, khi đã chinh phục được hai mỹ nhân hàng đầu là KrystalJennie. Nhưng với những người đã từng tiếp xúc với Kai, thì chuyện đó chẳng có gì lạ, bởi Kai là một chàng trai quá tuyệt vời. Đằng sau gương mặt đẹp trai ngời ngời, vũ đạo thần sầu là một trái tim vô cùng ấm áp, những cử chỉ quan tâm siêu tinh tế, nhưng câu hỏi han vô cùng ngọt ngào.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Kai có thể cưa đổ hai mỹ nhân hàng đầu K-Pop ảnh 1

Chẳng hạn như Suho (EXO) từng thú nhận rằng anh chàng luôn ghen tị khi thấy tiền bối Yunho (TVXQ) luôn quan tâm đặc biệt đến Kai, yêu quý Kai ra mặt. Ryeowook (Super Junior) từng nói trong một show thực tế rằng anh thấy Kai là một chàng trai tốt đến không thể tin được. “Nhìn bề ngoài, Kai có vẻ lạnh lùng ít nói nhưng cậu ấy rất thân thiện, cởi mở và tốt bụng đấy”.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Kai có thể cưa đổ hai mỹ nhân hàng đầu K-Pop ảnh 2

Đâu chỉ có người cùng nhà SM, nhiều nghệ sĩ khác cũng liêu xiêu vì Kai chỉ sau một lần gặp mặt. Nghệ sĩ Hàn Ji Suk Jin sau một lần ghi hình với Kai trong show thực tế Running Man đã thú nhận “KaiSehun của EXO vừa đẹp trai vừa dễ thương quá chừng”. Năm 2015, tạp chí Nylon ấn bản Hàn Quốc có phỏng vấn Kai kèm theo chụp hình, và đã viết trên tài khoản mạng xã hội rằng “Hãy đón chờ bài phỏng vấn với chàng trai cực kỳ đáng yêu và chu đáo”.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Kai có thể cưa đổ hai mỹ nhân hàng đầu K-Pop ảnh 3

Nhân viên của tạp chí này thì tấm tắc khen ngợi “Tôi thực sự không biết Kai nổi tiếng đến thế đâu. Buổi chụp ảnh với anh ấy cực kỳ vui nhộn. Tôi đã thành fan của Kai mất rồi”.

Sức hút của Kai đúng là không thể đùa được đâu.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm