Giới trẻ thi nhau khoe xe của "rich kid" ngày nào và câu chuyện bố “cưa đổ” mẹ

Giới trẻ thi nhau khoe xe của "rich kid" ngày nào và câu chuyện bố “cưa đổ” mẹ
HHT - Cộng đồng mạng đang cực kỳ hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc “chất hơn nước cất” của bố mẹ thời ấy.

Có quay lại những thập niên 80-90 mới thấy những ông bố thời ấy có những chiếc xe cực ngầu còn hơn cả giới trẻ bây giờ. Mới đây, tài khoản mạng xã hội có tên Trương Mạnh Cường đăng tải bức ảnh “rich kid đời đầu” khiến cộng đồng mạng thi nhau khoe những tấm ảnh “ngày xửa ngày xưa”.

Giới trẻ thi nhau khoe xe của "rich kid" ngày nào và câu chuyện bố “cưa đổ” mẹ ảnh 1
Bố cưa đổ mẹ thời chưa có ô tô thay vào đó là combo xe Cub (Ảnh: Trương Mạnh Cường).

Nhờ những chiếc xe Cub, combo quần ống rộng, áo Jacket, tóc rẽ mái mà những ông bố thời xưa đã có những bí quyết “thả thính siêu đẳng”. Thời ấy, ai mà có được một chiếc xe Cub đã được gọi là "sang chảnh" chẳng cần cưa mà có lẽ bao nhiêu cô tự xếp hàng dài. Bức ảnh khiến bao đứa con khi nhìn lại phải phì cười vì độ chất lừ của những ông bố.

Giới trẻ thi nhau khoe xe của "rich kid" ngày nào và câu chuyện bố “cưa đổ” mẹ ảnh 2
Tóc đánh luống, quần âu dép nhựa cũng làm nên thương hiệu cực chất của những chàng trai thành thị (Ảnh: Lê H.sơn).
Giới trẻ thi nhau khoe xe của "rich kid" ngày nào và câu chuyện bố “cưa đổ” mẹ ảnh 3
Còn đây là style tomboy chất không kém của các mẹ thời ấy (Ảnh: Chu Thị Tố Uyên).

Áo gile phối sơ mi hay chiếc kính râm xịn sò, “ảo lòi” cũng là thời trang cực ngầu vào những năm 90 của nhị vị phụ huynh. Ai có được vài bộ đồ kể trên đã được liệt ngay tên vào hội “con nhà giàu” làm đảo điên làng trên xóm dưới.

Giới trẻ thi nhau khoe xe của "rich kid" ngày nào và câu chuyện bố “cưa đổ” mẹ ảnh 4
Những chiếc xe trở thành “bí quyết” cưa "gấu" riêng của những soái ca thời này (Ảnh: Dung Dừa).

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh này đã thu hút hàng nghìn lượt người xem và comment của cộng đồng mạng. Đằng sau đó là cả một chương truyện dài về “bí quyết tán gái” của các ông bố ngày xưa. Tài khoản Nguyễn B.T hào hứng chia sẻ: “Chất thật! Bố mình bảo ngày ấy mà có con xe chở "gấu" đi chơi thì đúng là nhìn đời bằng nửa con mắt”. Bạn Khắc Cương cũng nhiệt tình tán dương: “Ngàn lời anh nói không bằng ống khói Honda. Thời ấy xe đã nói hộ lòng bố luôn rồi”. Nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú, trầm trồ khen ngợi: “Bố mẹ mình ngày ấy mà chất quá. Nếu bố không có xe Cub thì chắc gì mẹ đã đổ” và tag "gà bông" vào xem bí quyết "chanh sả" như "dân chơi" ngày nào.                         

Theo Facebook
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm