Giọng ca Đào Ngọc Sang giành ngôi quán quân "Ban nhạc quyền năng 2019"

Giọng ca Đào Ngọc Sang giành ngôi quán quân "Ban nhạc quyền năng 2019"
HHT - Trải qua các đêm tranh tài gay cấn, đêm chung kết "Ban nhạc quyền năng 2019" với sự góp mặt của 3 giọng ca xuất sắc nhất đã tìm ra chủ nhân của danh hiệu quán quân.

Ngay trong phần mở màn, bộ 3 giám khảo và ban nhạc đã tạo hứng khởi cho các thí sinh với tiết mục đặc biệt mang tên Lớp học năng khiếu. Ca sĩ Như Quỳnh vừa đàn vừa hát ca khúc Ngày xưa hoàng thị. Trong khi đó, 2 giám khảo Đức HuyChí Tài với trang phục lòe loẹt vào vai những cậu học trò tinh nghịch. 

Giọng ca Đào Ngọc Sang giành ngôi quán quân "Ban nhạc quyền năng 2019" ảnh 1

Ở vòng thi đầu tiên, Đào Ngọc Sang là thí sinh nhận điểm số cao nhất từ ban nhạc – 86/90 điểm khi trình diễn ca khúc Huyền thoại mẹ. Phần trình diễn của anh khiến nhiều thành viên ban nhạc không ngần ngại cho điểm 10 với nhận xét dù hát nhạc chậm nhưng đã “rất thông minh khi sử dụng chất giọng riêng của mình mà không làm mất đi cái hồn của bài hát”. 

Bám sát Ngọc Sang với điểm số 85/90, Duyên Quỳnh là đối thủ nặng kí. Sáng sân khấu, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, liên khúc Baby one more timeCrazy của cô khiến cả ban nhạc lẫn giám khảo thích thú vì luôn mới mẻ, biết cách gây bất ngờ. Giọng ca núi rừng Ka Ư Giamy cũng cho thấy sự biến hóa khi quyết định chọn một bản ballad Có khi nào rời xa để trình diễn.

Giọng ca Đào Ngọc Sang giành ngôi quán quân "Ban nhạc quyền năng 2019" ảnh 2
Giọng ca Đào Ngọc Sang giành ngôi quán quân "Ban nhạc quyền năng 2019" ảnh 3

Ở phần thi thứ 2, hát cùng nhóm múa, Duyên Quỳnh chọn Tình ca (Phạm Duy) và biến hóa với những quãng giọng giả thanh khá tốt. Trong khi đó, với liên khúc Mưa phi trườngTình đơn phương, Đào Ngọc Sang lại cho thấy khả năng khuấy động sân khấu và nỗ lực thúc đẩy bản thân chinh phục những tiềm năng mới.

Riêng với Ka Ư Giamy, chọn ca khúc là sở trường của mình – Chiều lên bản thượng nhưng vì một chút thiếu tự tin ban đầu khi xuất hiện khiến cô có phần chao đảo và biểu diễn không như mong muốn của ca sĩ Như Quỳnh. Top 2 cuối cùng Đào Ngọc Sang Duyên Quỳnh tiếp tục bước vào 2 phần thi song ca nhiều thử thách.

Giọng ca Đào Ngọc Sang giành ngôi quán quân "Ban nhạc quyền năng 2019" ảnh 4
Giọng ca Đào Ngọc Sang giành ngôi quán quân "Ban nhạc quyền năng 2019" ảnh 5

Ở phần thi đầu tiên, Duyên Quỳnh kết hợp với quán quân mùa 2 Đăng Nguyên trong ca khúc Cho lần cuối trong khi Đào Ngọc Sang cùng quán quân mùa 1 Hồng Gấm trình diễn Sẽ có người cần anh. Giám khảo Như Quỳnh cho rằng, mỗi lần đứng trên sân khấu Sang chưa bao giờ sợ hãi, hát bằng cả trái tim và nhiệt huyết trong khi theo giám khảo Đức Huy, đây là giọng ca anh thích nhất mùa này, tin rằng Sang sẽ tiến xa dù có thể không đi nhanh. 

Giọng ca Đào Ngọc Sang giành ngôi quán quân "Ban nhạc quyền năng 2019" ảnh 6

Với tiêu chí chọn giọng ca mang đến cảm xúc và cảm giác như đang được thưởng thức, sống trong bài hát như chia sẻ của ca sĩ Hoàng Bách và nhạc trưởng Nguyễn Hà, Đào Ngọc Sang là thí sinh nhận được 5/9 bình chọn từ các thành viên ban nhạc để trở thành quán quân mùa 3 Ban nhạc quyền năng 2019. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực luôn làm mới mình, biến hóa qua mỗi vòng thi của chàng trai trẻ. 

Giọng ca Đào Ngọc Sang giành ngôi quán quân "Ban nhạc quyền năng 2019" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.