“Girlfriend Text me: (203) 916-5066”: Fan Charlie Puth đâu rồi, nhấc máy lên thôi!

HHT - Người hâm mộ đang không khỏi “bấn loạn” trước việc Charlie Puth đăng số điện thoại của mình lên các trang mạng xã hội một cách công khai.

Mới đây, người dùng Instagram không khỏi ngạc nhiên trước việc Charlie Puth để số điện thoại trên phần thông tin ở trang cá nhân. Kèm theo đó, nam ca sĩ We don’t talk anymore còn đăng hàng loạt story trên Instagram và Facebook “thả thính” người hâm mộ. Với việc để số điện thoại công khai như vậy, dường như Charlie Puth đang “nhá hàng” cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt Girlfriend.

“Girlfriend Text me: (203) 916-5066”: Fan Charlie Puth đâu rồi, nhấc máy lên thôi! ảnh 1

Số điện thoại được công khai trên trang Instagram (Ảnh chụp màn hình)

“Girlfriend Text me: (203) 916-5066”: Fan Charlie Puth đâu rồi, nhấc máy lên thôi! ảnh 2

Hàng loạt story “thả thính” người hâm mộ (Ảnh chụp màn hình)

“Girlfriend Text me: (203) 916-5066”: Fan Charlie Puth đâu rồi, nhấc máy lên thôi! ảnh 3

Chính chủ cũng chia sẻ thông tin sản phẩm mới sẽ ra ngày mai (Ảnh chụp màn hình)

Công khai số điện thoại như vậy, không biết Charlie Puth đang “bí mật” chuyện gì? Một số bạn fan nước ngoài đã thử gọi tới số điện thoại này và chia sẻ rằng, nếu bạn gọi điện, bạn sẽ nghe được giọng nam ca sĩ đồng thời bạn phải gửi tin nhắn và bên đó sẽ gửi liên kết cho bạn. Liên kết ấy ở dạng điền một số thông tin của bản thân vào đó. Nhiều bạn tỏ ra ngại ngần không biết để thông tin làm gì và sợ lộ thông tin riêng nên hơi đắn đo.

Còn các bạn trẻ Việt Nam khi nhận được “mật báo” rằng có số của idol kìa cũng đã thử và đây là kết quả:

“Girlfriend Text me: (203) 916-5066”: Fan Charlie Puth đâu rồi, nhấc máy lên thôi! ảnh 4 Một bạn gọi thử và giọng Charlie Puth vang lên tự động với yêu cầu gửi tin nhắn riêng tư (Ảnh chụp màn hình)
“Girlfriend Text me: (203) 916-5066”: Fan Charlie Puth đâu rồi, nhấc máy lên thôi! ảnh 5

Và sau khi gửi tin nhắn, thứ được nhận lại là một liên kết điền thông tin cá nhân và nhiều bạn khá lo lắng vì sự bảo mật của thông tin (Ảnh chụp màn hình)

Nhớ lại trước đây, rapper Eminem đã đăng tải số điện thoại của mình để kéo dần khoảng cách với fan. Cụ thể ngày 25/7, Eminem đăng tải trên Twitter: “Gửi các Stan, tôi nghĩ rằng mình nên viết thư cho các bạn sớm hơn nhưng hiện tại tôi khá bận. Hãy nhắn tin cho tôi nhé, tôi sẽ sớm phản hồi lại cho các bạn” kèm theo dãy số điện thoại 313-666-7440 cùng hai dòng hashtag #MMLP20 #DearSlim. Khi fan nhắn tin cho rapper này, họ sẽ nhận được một tin nhắn thông báo việc ra mắt sản phẩm mới.

“Girlfriend Text me: (203) 916-5066”: Fan Charlie Puth đâu rồi, nhấc máy lên thôi! ảnh 6

Thông báo tự động về dự án mới nam rapper Eminem khi người hâm mộ gửi tin nhắn về số điện thoại 313-666-7440

Và ở Việt Nam, Rhymastic cũng khiến các fan xôn xao khi đăng tải hình ảnh dãy số lạ “444428877772664” trên trang cá nhân mà không có thêm bất cứ thông tin gì. Khi tìm kiếm dãy số này trên Google, một trang web sẽ hiện ra và sau khi khi nhấn vào, bạn sẽ thấy một video lời nhắn từ Rhymastic. Cụ thể: “Chúc mừng tất cả mọi người đã tìm ra thông điệp này của mình. Trong website này có ẩn chứa một bí mật rất lớn, liên quan mật thiết đến dãy số ở trên. Nếu muốn biết bí mật đó là gì thì tôi xin phép hẹn tất cả mọi người chúng ta sẽ gặp lại nhau ở đây vào ngày 19/6 lúc 8h tối”.

“Girlfriend Text me: (203) 916-5066”: Fan Charlie Puth đâu rồi, nhấc máy lên thôi! ảnh 7

Lời nhắn từ mã số 444428877772664

Dường như việc đặt những mã số hay số điện thoại đang là xu hướng mới để các nghệ sĩ giới thiệu sản phẩm của mình. Điều này khá thu hút và gợi sự tò mò cho khán giả.

“Girlfriend Text me: (203) 916-5066”: Fan Charlie Puth đâu rồi, nhấc máy lên thôi! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".