Giữ đúng lời hứa với ARMY, V (BTS) bất ngờ "đánh úp" với ca khúc tự sáng tác

Giữ đúng lời hứa với ARMY, V (BTS) bất ngờ "đánh úp" với ca khúc tự sáng tác
HHT - Các ARMY nhớ chuẩn bị thuốc trợ tim trước đi nhé, vì V sẽ "đốn gục" các bạn với giọng hát của cậu ấy đấy.

Cách đây ít phút, V (BTS) vừa chính thức phát hành bài hát tự sáng tác mang tên 풍경, dịch ra tiếng Anh là "Scenery", dịch ra tiếng Việt là "Phong cảnh". V đã tự mình viết nhạc, viết lời và chụp ảnh bìa cho single. Producer DOCSKIM là người giúp đỡ V sản xuất bài hát này.

Giữ đúng lời hứa với ARMY, V (BTS) bất ngờ "đánh úp" với ca khúc tự sáng tác ảnh 1

Trước đó, tại Seoul Music Awards, V đã tiết lộ rằng anh sẽ sớm có một món quà gửi đến ARMY. Sau đó, JIMIN đã tiết lộ món quà ấy là bài hát do chính V tự sáng tác. Các bạn có thể bản phát hành chính thức của 풍경 trên SoundCloud tại đây

Giữ đúng lời hứa với ARMY, V (BTS) bất ngờ "đánh úp" với ca khúc tự sáng tác ảnh 2

Đây là lần đầu tiên các ARMY được lắng nghe thẩm mĩ âm nhạc nguyên bản nhất của V. Vì các chàng trai chỉ thường thể hiện những bài hát của cả nhóm BTS, vốn đi theo thẩm mĩ âm nhạc hay concept mà Big Hit Entertainment định hướng. RM, SUGA, j-hope, JIMIN đã có những EP/single cho riêng mình, và giờ là đến lượt V.

Giữ đúng lời hứa với ARMY, V (BTS) bất ngờ "đánh úp" với ca khúc tự sáng tác ảnh 3

Qua đó, chúng ta có thể thấy các chàng trai là những nghệ sĩ đúng nghĩa. Họ có thể tự mình sáng tác nên âm nhạc mang bản sắc của riêng mình. Điều này tất nhiên sẽ khiến các ARMY vô cùng tự hào, từ đó ủng hộ hết mức cho các sản phẩm solo của các chàng trai.

Lần trước, JIMIN đã phá kỉ lục bài hát có nhiều lượt nghe nhất trong 24 giờ đầu trên SoundCloud với 8.5 triệu lượt nghe. Liệu V có thể phá luôn kỉ lục của cậu bạn thân sinh năm 95?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm