Giữa “bão” comeback, “cơn gió lạ” KARD chính thức debut và thuyết phục khán giả

Giữa “bão” comeback, “cơn gió lạ” KARD chính thức debut và thuyết phục khán giả
HHT - Đã lâu lắm rồi, mới có một nhóm nhạc đem lại cảm giác hồi hộp cho đông đảo người hâm mộ khi phải ngóng chờ họ debut như KARD!

Vào 18 giờ tối ngày 19/7 (giờ Hàn Quốc), KARD đã ra mắt mini album đầu tay Hola Hola như một lời thông báo với người hâm mộ là mình đã chính thức được debut. Dù là mini album đầu tay nhưng thực ra đây là album tổng hợp lại các sản phẩm âm nhạc nằm trong các dự án đặc biệt trước khi nhóm chính thức được ra mắt, duy chỉ có ca khúc chủ đề Hola Hola là chưa được công diễn trước người hâm mộ mà thôi.

Giữa “bão” comeback, “cơn gió lạ” KARD chính thức debut và thuyết phục khán giả ảnh 1

Hola Hola tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn đặc trưng của KARD, khi lần đầu nghe có thể chưa “ngấm” nhưng đến lần tiếp theo chắc chắn bạn phải lắc lư theo giai điệu, đặc biệt ở đoạn điệp khúc cực kỳ bắt tai.

Cùng thưởng thức Hola Hola của tân binh KARD.

Trước khi mini album lên sóng, KARD đã tổ chức buổi showcase để giao lưu với cộng đồng fan tại Hàn Quốc. Cả 4 thành viên đã rất xúc động và đã gửi lời cám ơn đến người hâm mộ.

Giữa “bão” comeback, “cơn gió lạ” KARD chính thức debut và thuyết phục khán giả ảnh 2

Điều đặc biệt mà nhiều người có lẽ sẽ không để ý là công ty chủ quản DSP Media đã quyết định bỏ những dấu chấm giữa các chữ cái trong tên nhóm trước khi nhóm chính thức debut. Tuy không có một thông báo chính thức nào được đưa ra cho sự thay đổi này, nhưng người hâm mộ cũng đoán được mục đích của việc đổi tên chắc chắn sẽ giúp nhóm dễ tiếp cận với đại chúng hơn thông qua các công cụ tìm kiếm. Sự thay đổi này cũng khiến tên của KARD gần giống với thương hiệu của đàn chị cùng công ty trước đây là nhóm nhạc KARA.

HIẾU CÔNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm