Giữa bão scandal, "Thanh Xuân Có Bạn 3" vẫn âm thầm cho ra mắt nhóm mới NINEVER?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Thanh Xuân Có Bạn 3" dù đang trong lúc phải dừng phát sóng, nhưng vẫn có nguồn tin đã ra mắt 9 thành viên nhóm NINEVER.

Ngày 8/5, trên mạng xã hội Weibo đã lan truyền nguồn tin chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 vẫn quyết định ghi hình tập chung kết cuối cùng và ra mắt nhóm nhạc mới NINEVER gồm 9 thành viên: La Nhất Châu, Đường Cửu Châu, Đặng Hiếu Từ, Liên Hoài Vỹ, Lưu Quan Hữu, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh và Tôn Diệc Hàng.

Giữa bão scandal, "Thanh Xuân Có Bạn 3" vẫn âm thầm cho ra mắt nhóm mới NINEVER? ảnh 1

9 thực tập sinh dự kiến được cho ra mắt dưới cái tên NINEVER

Giữa bão scandal, "Thanh Xuân Có Bạn 3" vẫn âm thầm cho ra mắt nhóm mới NINEVER? ảnh 2

Weibo được cho là của nhóm NINEVER đã follow 9 thành viên dự kiến

Theo tin blogger, buổi ghi hình này được thực hiện mà không có người hâm mộ, không phát trực tuyến, không tuyên truyền quảng bá và danh sách thành viên do ban tổ chức lựa chọn và công bố. Như vậy, sau hơn 2 tháng phát sóng, Thanh Xuân Có Bạn 3 buộc phải kết thúc trong tiếc nuối. Nhóm nhạc mới ra mắt trong lặng lẽ và lịch trình tương lai hiện vẫn đang còn bỏ ngỏ.

Tuy nhiên, chiều ngày 9/5, Ban tổ chức Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng đã lên tiếng đính chính nguồn tin này hoàn toàn sai lệch. Buổi ghi hình đêm chung kết đã được hủy bỏ từ sớm và thông tin từ các blogger là không xác thực.

Giữa bão scandal, "Thanh Xuân Có Bạn 3" vẫn âm thầm cho ra mắt nhóm mới NINEVER? ảnh 3

Thông báo bác bỏ thông tin về nhóm nhạc mới từ Weibo chính thức của chương trình

Trước đó, chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 vướng phải chỉ trích vì để thực tập sinh Dư Cảnh Thiên tham dự với 2 quốc tịch và gia đình Dư Cảnh Thiên bị tố cáo làm ăn phi pháp. Đồng thời hình thức bình chọn thông qua mua sữa quét mã QR của chương trình dẫn đến việc khán giả đổ bỏ hàng loạt sữa thừa vì không dùng hết đã khiến chương trình bị yêu cầu dừng phát sóng để điều tra.

Giữa bão scandal, "Thanh Xuân Có Bạn 3" vẫn âm thầm cho ra mắt nhóm mới NINEVER? ảnh 4

20 thực tập sinh vượt qua các vòng và tiến vào chung kết Thanh Xuân Có Bạn 3 trước đêm chung kết

Giữa bão scandal, "Thanh Xuân Có Bạn 3" vẫn âm thầm cho ra mắt nhóm mới NINEVER? ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm