Giữa một dàn sao, Seungri (BIG BANG) bất ngờ rủ Jessica lên nhảy cùng mình

Giữa một dàn sao, Seungri (BIG BANG) bất ngờ rủ Jessica lên nhảy cùng mình
HHT - Seungri (BIG BANG) hẳn là thân thiết với Jessica lắm thì mới rủ thế này.

Mới đây, thương hiệu thời trang cao cấp Chanel vừa mới khai trương gian hàng pop-up ở Seoul, và có rất nhiều idol đình đám tham gia. Trong khi Jessica, Jennie (BLACKPINK) xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy thì Seungri còn được mời làm DJ tại sự kiện.

Giữa một dàn sao, Seungri (BIG BANG) bất ngờ rủ Jessica lên nhảy cùng mình ảnh 1

Đến phần cuối tiết mục biểu diễn của mình, Seungri bất ngờ đề nghị “Bài tới đây là bài cuối rồi. Tôi hy vọng mọi người sẽ cùng đứng lên nhún nhảy. Tôi thấy chị Jessica Jung chưa đứng lên đâu nhé”. Ngay sau lời đề nghị bất ngờ của Seungri, Jessica đã nhanh chóng tới bên thành viên BIG BANG để cùng khuấy động không khí.

Giữa một dàn sao, Seungri (BIG BANG) bất ngờ rủ Jessica lên nhảy cùng mình ảnh 2

Sự thân thiết bất ngờ của hai idol khiến khán giả vô cùng thích thú. Thực ra trước đây, SeungriJessica đã có dịp trò chuyện với nhau trong một tập của show sống còn MIXNINE, khi giám đốc Yang Hyun Suk cùng Seungri đến công ty giải trí Coridel Ent mà Jessica là nghệ sĩ trực thuộc.

Giữa một dàn sao, Seungri (BIG BANG) bất ngờ rủ Jessica lên nhảy cùng mình ảnh 3

Còn nhớ khi đó, Seungri đã giúp Jessica “đá xéo” công ty SM Ent bằng loạt câu hỏi dồn dập. Chẳng là khi Jessica ngại ngùng thừa nhận đã ba năm rồi, cô mới xuất hiện trong một show truyền hình (là MIXNINE) thì Seungri hết sức ngạc nhiên “Tại sao chị lại không được xuất hiện trên truyền hình thế?”.

Giữa một dàn sao, Seungri (BIG BANG) bất ngờ rủ Jessica lên nhảy cùng mình ảnh 4

Trước vẻ bối rối không biết nói sao của Jessica, Seungri khẳng định thêm “Đây là kênh jTBC nên chị sẽ không sao đúng không? Chị hãy xem việc xuất hiện trên MIXNINE là cơ hội để tham gia nhiều chương trình giải trí khác đi. Em rất muốn được gặp chị nhiều hơn trên truyền hình đấy”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".