Giữa một dàn sao, Seungri (BIG BANG) bất ngờ rủ Jessica lên nhảy cùng mình

Giữa một dàn sao, Seungri (BIG BANG) bất ngờ rủ Jessica lên nhảy cùng mình
HHT - Seungri (BIG BANG) hẳn là thân thiết với Jessica lắm thì mới rủ thế này.

Mới đây, thương hiệu thời trang cao cấp Chanel vừa mới khai trương gian hàng pop-up ở Seoul, và có rất nhiều idol đình đám tham gia. Trong khi Jessica, Jennie (BLACKPINK) xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy thì Seungri còn được mời làm DJ tại sự kiện.

Giữa một dàn sao, Seungri (BIG BANG) bất ngờ rủ Jessica lên nhảy cùng mình ảnh 1

Đến phần cuối tiết mục biểu diễn của mình, Seungri bất ngờ đề nghị “Bài tới đây là bài cuối rồi. Tôi hy vọng mọi người sẽ cùng đứng lên nhún nhảy. Tôi thấy chị Jessica Jung chưa đứng lên đâu nhé”. Ngay sau lời đề nghị bất ngờ của Seungri, Jessica đã nhanh chóng tới bên thành viên BIG BANG để cùng khuấy động không khí.

Giữa một dàn sao, Seungri (BIG BANG) bất ngờ rủ Jessica lên nhảy cùng mình ảnh 2

Sự thân thiết bất ngờ của hai idol khiến khán giả vô cùng thích thú. Thực ra trước đây, SeungriJessica đã có dịp trò chuyện với nhau trong một tập của show sống còn MIXNINE, khi giám đốc Yang Hyun Suk cùng Seungri đến công ty giải trí Coridel Ent mà Jessica là nghệ sĩ trực thuộc.

Giữa một dàn sao, Seungri (BIG BANG) bất ngờ rủ Jessica lên nhảy cùng mình ảnh 3

Còn nhớ khi đó, Seungri đã giúp Jessica “đá xéo” công ty SM Ent bằng loạt câu hỏi dồn dập. Chẳng là khi Jessica ngại ngùng thừa nhận đã ba năm rồi, cô mới xuất hiện trong một show truyền hình (là MIXNINE) thì Seungri hết sức ngạc nhiên “Tại sao chị lại không được xuất hiện trên truyền hình thế?”.

Giữa một dàn sao, Seungri (BIG BANG) bất ngờ rủ Jessica lên nhảy cùng mình ảnh 4

Trước vẻ bối rối không biết nói sao của Jessica, Seungri khẳng định thêm “Đây là kênh jTBC nên chị sẽ không sao đúng không? Chị hãy xem việc xuất hiện trên MIXNINE là cơ hội để tham gia nhiều chương trình giải trí khác đi. Em rất muốn được gặp chị nhiều hơn trên truyền hình đấy”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm