Giữa "tâm bão", G-Dragon (BIG BANG) vẫn lập một loạt kỉ lục với album mới "Kwon Ji Yong"

Giữa "tâm bão", G-Dragon (BIG BANG) vẫn lập một loạt kỉ lục với album mới "Kwon Ji Yong"
HHT - "Kwon Ji Yong" ra mắt trong thời điểm BIG BANG đang chịu nhiều chỉ trích vì vụ việc của T.O.P, nhưng album vẫn gặt hái nhiều thành công.

Vào 6 giờ (theo giờ Hàn Quốc), thủ lĩnh của nhóm nhạc nam BIG BANG, G-Dragon đã phát hành album mới mang tên mình - Kwon Ji Yong trên các trang web nghe nhạc tại Hàn Quốc. Chỉ một giờ đồng hồ sau khi phát hành, ca khúc chủ đề Untitled, 2014 đã giành vị trí thứ nhất tại 7 bảng xếp hạng âm nhạc bao gồm MelOn, Bugs, Genie, Soribada, Naver Music, Mnet Music Olleh Music.

Giữa "tâm bão", G-Dragon (BIG BANG) vẫn lập một loạt kỉ lục với album mới "Kwon Ji Yong" ảnh 1

Toàn bộ 5 ca khúc trong album đều lọt vào TOP 10 các bảng xếp hạng, kể cả hai ca khúc bị gắn mác 19+ cũng đạt được những thứ hạng cao. Tính từ thời điểm bảng xếp hạng đổi cách tính điểm, G-Dragon là nghệ sỹ nam đầu tiên đạt All-kill chỉ sau một tiếng kể từ khi album phát hành.

Giữa "tâm bão", G-Dragon (BIG BANG) vẫn lập một loạt kỉ lục với album mới "Kwon Ji Yong" ảnh 2

Hiện tại, album Kwon Ji Yong của G-Dragon đã giành vị trí No. 1 trên Bảng xếp hạng iTunes ở 43 quốc gia, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc giành No.1 iTunes nhiều nhất. Anh cũng là nam nghệ sĩ solo đầu tiên No.1 trên bảng xếp hạng album toàn cầu của iTunes. Sau 21 giờ đăng tải, MV Untitled, 2014 đã đạt hơn 5 triệu lượt xem trên YouTube.

MV UNTITLED, 2014 - G-Dragon.

"Bản cứng" album của Kwon Ji Yong sẽ được phát hành vào ngày 19/6, dưới dạng USB thay vì CD như thông thường. Mổi fan mua album sẽ nhận được một chiếc USB có màu đỏ được khắc trên đó tên, nhóm máu và ngày sinh của G-Dragon: Kwon Jiyong, nhóm máu A, 18/8/1988. Những fan đến tham dự concert G-Dragon 2017 Concert: Act III, M.O.T.T.E ở Seoul ngày 10/6 tới đây sẽ được cầm trên tay bản physical của album Kwon Ji Yong sớm 9 ngày so với phần còn lại của thế giới. Hiện tại, lượng đặt trước của album này đã đạt trên 740 nghìn bản chỉ tiếng riêng ở Trung Quốc. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm