Giữa thời điểm khó khăn, Black Pink vẫn viết nên “chuyện thần tiên ở xứ sở Youtube”

Giữa thời điểm khó khăn, Black Pink vẫn viết nên “chuyện thần tiên ở xứ sở Youtube”
HHT - Có thể gọi đây là điều kỳ diệu của Black Pink được không?

Đây là thời điểm gian nan nhất của công ty YG Ent, khi họ vướng vào quá nhiều cáo buộc, nghi án phạm tội. Chính vì thế, rất nhiều nghệ sĩ của YG Ent cũng bị lao đao theo. Nhưng ngay cả lúc khó khăn này, Black Pink vẫn làm nên điều kỳ diệu.

Giữa thời điểm khó khăn, Black Pink vẫn viết nên “chuyện thần tiên ở xứ sở Youtube” ảnh 1

Mới đây, công ty YG Ent đã khoe tin vui kênh Youtube chính thức của Black Pink đã có hơn 20 triệu người theo dõi, và là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên làm được điều này. Tính trên cả thế giới, cũng chỉ có 20 nghệ sĩ/nhóm nhạc đạt được lượng người theo dõi đáng nể này mà thôi.

Nhưng thế vẫn chưa phải điều khiến mọi người ngạc nhiên nhất về Black Pink. Thông thường thì những kênh Youtube muốn có đông người quan tâm, phải cập nhật video thường xuyên, sở hữu kho video lên đến cả nghìn. Nhưng số lượng video của Black Pink lại khá ít. Hiện giờ mới chỉ có vỏn vẹn 6 MV chung của cả nhóm, kèm theo các show thực tế.

Giữa thời điểm khó khăn, Black Pink vẫn viết nên “chuyện thần tiên ở xứ sở Youtube” ảnh 2

Ấy thế mà kênh Youtube này vẫn tăng trưởng với tốc độ nhanh như tên lửa. Mới tháng 8 năm ngoái, các cô gái Black Pink còn phấn khích vô cùng khi nhận nút kim cương cho 10 triệu người theo dõi. Vậy mà chỉ tám tháng sau, con số này đã tăng lên gấp đôi, một kỷ lục thực sự đáng nể trên kênh Youtube. Những con số biết nói này cho thấy tên tuổi Black Pink đang phủ sóng rất rộng và rất nhanh.

Giữa thời điểm khó khăn, Black Pink vẫn viết nên “chuyện thần tiên ở xứ sở Youtube” ảnh 3

Hiện giờ, trong số các kênh âm nhạc chính thức của K-Pop trên Youtube, Black Pink chỉ chịu thua kênh của công ty Big Hit Ent, nơi chia sẻ mọi video liên quan đến BTS và tân binh TXT. Nhưng Big Hit Ent cũng chỉ trội hơn có 2 triệu người theo dõi. Và với đà tăng chóng mặt như hiện nay, ngày mà tài khoản Youtube của Black Pink chiếm ngôi đầu bảng ở K-Pop cũng không còn xa nữa rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm