"Glee" bản Việt hé lộ mối tình tay ba của Angela Phương Trinh - Rocker Nguyễn - Hữu Vi

"Glee" bản Việt hé lộ mối tình tay ba của Angela Phương Trinh - Rocker Nguyễn - Hữu Vi
HHT - Sau khi tung bài hát chính của "Glee" Việt Nam, ekip sản xuất tiếp tục tung bản promo hé lộ các tình tiết thú vị về mối quan hệ tay ba của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) - Đăng Phương (Rocker Nguyễn) - Phi Long (Hữu Vi).

Đoạn clip Promo với độ dài hơn 1 phút, lồng ghép các bối cảnh của câu lạc bộ bóng rổ, sân tập của đội cổ vũ, khung cảnh Trường Cao đẳng trên nền nhạc của bài hát chính Đến với nhau đi. Đoạn clip tập trung vào quá trình thành lập Câu lạc bộ Glee do thầy Hoàng Minh (Đỗ An) dẫn dắt. Tuy gặp rất nhiều gian nan và thử thách nhưng cuối cùng, CLB Glee đã thu hút rất nhiều thành viên có hoàn cảnh, tính cách khác nhau và trở thành mái nhà chung cho những trái tim đam mê âm nhạc.

"Glee" bản Việt hé lộ mối tình tay ba của Angela Phương Trinh - Rocker Nguyễn - Hữu Vi ảnh 1
"Glee" bản Việt hé lộ mối tình tay ba của Angela Phương Trinh - Rocker Nguyễn - Hữu Vi ảnh 2

Trong Glee Việt Nam mùa đầu tiên, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) sẽ vướng vào rắc rối tình cảm với cả hai thành viên trong Đội bóng rổ là Đăng Phương (Rocker Nguyễn)Phi Long (Hữu Vi). Angela Phương Trinh sẽ hoá thân vào vai một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, nhưng có tính cách lẳng lơ, kiêu kì và mưu mô. Trong phim, đội trưởng Đội cổ vũ trót mang thai với Phi Long (Hữu Vi) và phải đối mặt với rất nhiều tình huống oái oăm liên tục xảy ra. Với đoạn Promo, nhà sản xuất chỉ tiết lộ tình tiết Hạ Quyên quay lưng từ chối Phi Long, tuy nhiên vẫn chưa biết là thời điểm trước hay sau khi cặp đôi này “ăn cơm trước kẻng”. Và sau đó, cô nàng lại rất vui vẻ hẹn hò với Đăng Phương (Rocker Nguyễn).

"Glee" bản Việt hé lộ mối tình tay ba của Angela Phương Trinh - Rocker Nguyễn - Hữu Vi ảnh 3
"Glee" bản Việt hé lộ mối tình tay ba của Angela Phương Trinh - Rocker Nguyễn - Hữu Vi ảnh 4

Bên cạnh tuyến nhân vật chính, những tình tiết rất thú vị về cô giáo Hạ Vi (Tú Vi) với nỗi ám ảnh sợ bẩn và có tình cảm đơn phương với thầy giáo Hoàng Minh (Đỗ An) cũng được hé lộ. Ngoài ra, có thể thấy, hình tượng của huấn luyện viên Đội cổ vũ - cô giáo Lan Phương (Yaya Trương Nhi) trẻ trung, gợi cảm nhưng rất mạnh mẽ và nghiêm khắc, có chút thay đổi so với phiên bản gốc.

"Glee" bản Việt hé lộ mối tình tay ba của Angela Phương Trinh - Rocker Nguyễn - Hữu Vi ảnh 5
"Glee" bản Việt hé lộ mối tình tay ba của Angela Phương Trinh - Rocker Nguyễn - Hữu Vi ảnh 6

Đặc biệt, khán giả sẽ có cơ hội giao lưu với các diễn viên trong Glee phiên bản Việt cũng như thưởng thức những thước phim hoành tráng với phần âm nhạc đậm chất “Glee” trong buổi chiếu ra mắt phim tại rạp BHD Star Thảo Điền và được quay livestream vào ngày 18/8/2017 sắp tới. 

NHƯ LÊ - Ảnh: E-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm