Glee V - tập 6: Hạ Quyên quyết định trao đứa bé cho Thảo Trang nhận làm con nuôi

Glee V - tập 6: Hạ Quyên quyết định trao đứa bé cho Thảo Trang nhận làm con nuôi
HHT - Trong tập 6, sự xuất hiện đột ngột của Thảo Trang khiến mối tình tay tư giữa Thảo Trang, Hoàng Minh, Hạ Vi, Trung Kiên trở nên phức tạp và đem lại vô số rắc rối cho CLB Glee bởi “chuyên môn y tá” của mình.

Ở tập này, do sợ rằng Hoàng Minh biết chuyện mình không mang thai, Thảo Trang đã tìm đủ mọi cách để che giấu. Cô tiếp cận Hạ Quyên để thuyết phục Hạ Quyên trao đứa con cho cô để làm con nuôi. Mặt khác, khi vô tình biết được Trung Kiên rất yêu Hạ Vi, Thảo Trang đã khuyên anh nên cầu hôn Hạ Vi

Glee V - tập 6: Hạ Quyên quyết định trao đứa bé cho Thảo Trang nhận làm con nuôi ảnh 1

Và với việc tấn công Hạ Vi bằng những lời lẽ đầy kích động, Thảo Trang đã đạt được mục đích khi Hạ Vi đồng ý lời cầu hôn của Trung Kiên. Thích một người nhưng lại đồng ý kết hôn với một người khác, đó có phải là lựa chọn sáng suốt của Hạ Vi? Bớt được “cái gai” trong mắt, nhưng liệu Thảo Trang có giữ được người đàn ông của mình là Hoàng Minh?

Glee V - tập 6: Hạ Quyên quyết định trao đứa bé cho Thảo Trang nhận làm con nuôi ảnh 2

Về phần Hạ Quyên, cô bắt đầu lo sợ về mặt tâm lí cũng như khó khăn về tài chính một khi đứa bé chào đời. Sự quyết tâm thuyết phục của Thảo Trang cộng với việc bản thân vẫn còn tràn đầy nhiệt huyết với đam mê dành cho đội cổ vũ, Hạ Quyên quyết định trao đứa bé cho Thảo Trang nhận làm con nuôi.

Glee V - tập 6: Hạ Quyên quyết định trao đứa bé cho Thảo Trang nhận làm con nuôi ảnh 3
Glee V - tập 6: Hạ Quyên quyết định trao đứa bé cho Thảo Trang nhận làm con nuôi ảnh 4

Cùng lúc đó, Thảo Trang đã đưa “vitamin không cần kê đơn” cho các thành viên trong CLB Glee. Sử dụng chất kích thích đã khiến hai đội có hai tiết mục trình diễn xuất thần và vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng, nhận ra sai lầm của mình, hai đội trưởng là Đăng PhươngMinh Ánh đã thú nhận về việc dùng thuốc và hứa cùng phấn đấu chơi đẹp.

Glee V - tập 6: Hạ Quyên quyết định trao đứa bé cho Thảo Trang nhận làm con nuôi ảnh 5
Glee V - tập 6: Hạ Quyên quyết định trao đứa bé cho Thảo Trang nhận làm con nuôi ảnh 6

Bên cạnh đó, các thành viên nam của CLB Glee đã có màn trình diễn ấn tượng và sôi động với ca khúc Bước đến bên em. Không hề thua kém, các thành viên nữ xinh đẹp Linh San, Bích Thuỷ, Tường Vân, Minh Ánh, Mỹ Hạnh, Hạ Quyên đã có màn trình diễn đối đầu vô cùng cuốn hút trong ca khúc Xinh vốn rất quen thuộc qua giọng hát của nữ ca sĩ Thu Minh.

Glee V - tập 6: Hạ Quyên quyết định trao đứa bé cho Thảo Trang nhận làm con nuôi ảnh 7
Glee V - tập 6: Hạ Quyên quyết định trao đứa bé cho Thảo Trang nhận làm con nuôi ảnh 8

Những tập tiếp theo của Glee V sẽ tiếp tục được phát sóng trên hệ thống xem phim trực tuyến FPT Play. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm