Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất

HHT - Với hai phim đại thắng liên tiếp, Lộc Hàm càng chứng minh năng lực diễn xuất ngày càng tiến bộ.

Chuyện Idol lấn sân sang diễn xuất ở giới giải trí Trung không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, mỹ nam mỹ nữ chuyển hình thì nhiều nhưng lại chẳng mấy ai thật sự bật lên được, thậm chí họ lại bị gán cho cái mác “bình hoa di động” (chỉ đẹp mà không có diễn xuất).

Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 1 Lộc Hàm vốn xuất thân là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng.

Thế nhưng Lộc Hàm lại đang ngày càng chứng minh khả năng diễn xuất của idol cũng không kém cạnh những người xuất thân chuyên nghiệp. Bằng chứng là hai bộ phim Xuyên Qua Hỏa Tuyến Kiếp Nạn Khó Tránh của nam diễn viên đang lên sóng thời gian gần đây đã nhận được cơn mưa lời khen. Hai bộ phim với tính cách nhân vật hoàn toàn trái ngược nhau nhưng cũng chẳng thể làm khó Lộc Hàm.

Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 2 Lộc Hàm đại thắng với hai phim liên tiếp, nhận được nhiều lời khen về diễn xuất.

Nhắc đến Xuyên Qua Hỏa Tuyến, khán giả lại nhớ đến một Tiêu Phong (Lộc Hàm) tính cách nhoi nhoi, vẻ ngoài bần bần nhưng mang trong mình cả một bầu trời nhiệt huyết với môn thể thao điện tử. 

Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 3  
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 4 Chàng Tiêu Phong bần bần, tùy hứng, đanh đá trong Xuyên Qua Hỏa Tuyến.

Luôn xuất hiện trước ống kính với vẻ ngoài chỉn chu, làn da trắng sáng, nhan sắc hack tuổi song khi hóa thân thành Tiêu Phong, Lộc Hàm hoàn toàn lột xác. Nam diễn viên đem đến cho khán giả một Tiêu Phong có chút tùy hứng, chẳng quan tâm đến hình tượng, thẳng thắn nhưng cũng nhiều lúc cực lươn lẹo. Theo đánh giá từ khán giả, Lộc Hàm thực sự rất dụng tâm cho vai diễn, sẵn sàng giảm cân, hi sinh hình ảnh hoàng tử ngọt ngào thường thấy. 

Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 5
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 6
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 7 Xuyên Qua Hỏa Tuyến khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về một Lộc Hàm hoàn toàn khác.

Đến Kiếp Nạn Khó Tránh, Lộc Hàm lại càng làm khán giả bất ngờ hơn. Nhân vật lần này của anh có tâm lí cực kì phức tạp, đó là một kẻ sát nhân ẩn sau vỏ bọc bác sĩ. Nhân vật Triệu Bân Bân do Lộc Hàm thủ vai luôn đem đến cho người đối diện cảm giác vô hại, một bác sĩ ấm áp nhưng thực chất đang mưu tính vô số kế hoạch giết người động trời.

Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 8 Nhân vật Triệu Bân Bân không phải ai cũng có thể diễn.

Với vai diễn mang tính thử thách như vậy, nếu như dành cho một “bình hoa di động” đóng hẳn sẽ phá nát cả bộ phim. Tệ hơn nữa là dần mất đi thiện cảm của khán giả, danh tiếng diễn xuất đi xuống thì sự nghiệp cũng theo đó mà vướng phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Lộc Hàm lại nhập vai cực mượt, chỉ một ánh liếc nhìn, cái nhếch mày hay nụ cười hiểm, khán giả đều có thể nhận ra đó là chàng bác sĩ tỏa nắng hay tên sát nhân máu lạnh.

Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 9
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 10 Ánh mắt thay đổi trong tích tắc. 
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 11
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 12

Tâm lí khó đoán đến đáng sợ...

Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 13
 
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 14  
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 15 và bản chất ác nhân khiến người xem rợn da gà...
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 16
 
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 17  
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 18 ...ẩn sau vẻ ngoài đẹp trai, ấm áp, vô hại.
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 19

Mỗi một diễn biến tâm lí nhân vật hay hành động đều được Lộc Hàm thể hiện rất tự nhiên.

Trước khi được công nhận về năng lực diễn xuất nhờ Xuyên Qua Hỏa TuyếnKiếp Nạn Khó Tránh, Lộc Hàm cũng từng bị chê mặt đơ tơi tả qua loạt “bom xịt” như: Tôi Là Nhân Chứng, Trạch Thiên Kí, Pháo Đài Thượng Hải… 

Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 20 Điểm Douban đạt 8,0 của Xuyên Qua Hỏa Tuyến.
Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 21

Kiếp Nạn Khó Tránh được 8,0 là minh chứng cho nỗ lực trải nghiệm, rèn luyện diễn xuất của Lộc Hàm.

Thế mới thấy, để có được những lời khen của khán giả ngày hôm nay, Lộc Hàm đã phải nỗ lực trau dồi kinh nghiệm đến nhường nào. Người yêu phim cũng ít có thành kiến với việc Idol lấn sang sang diễn xuất hơn.

Gỡ bỏ định kiến "idol đóng phim", Lộc Hàm ngày càng khẳng định năng lực diễn xuất ảnh 22
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.