Góc bắt "trend": Đôi giày “Chị hiểu hông” vừa lên kệ đã khiến dân tình phát sốt

Góc bắt "trend": Đôi giày “Chị hiểu hông” vừa lên kệ đã khiến dân tình phát sốt
HHT - Không chỉ trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh bất tận những ngày gần đây trên mạng xã hội, trào lưu "Chị hiểu hông" thậm chí còn đánh chiếm cả mảng thời trang.

Câu nói “Chị hiểu hông” cùng với hình ảnh của một người phụ nữ hiện đang là "trào lưu gây sốt" khắp các trang mạng xã hội gần đây. Chính vì thế, sự xuất hiện của đôi giày bắt trend cực nhạy nhanh chóng khiến dân tình cảm thấy thú vị. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến trái chiều xung quanh chiếc giày này.

Trào lưu này bắt nguồn từ sự việc một cô gái trẻ bị bắt quả tang “cầm nhầm” chiếc túi hiệu nghìn đô trong nhà hàng sang trọng. Việc liên tiếp lên giọng chối cãi còn lặp lại 3 từ: "Chị hiểu hông?" đã khiến cư dân mạng "dở khóc dở cười".

Góc bắt "trend": Đôi giày “Chị hiểu hông” vừa lên kệ đã khiến dân tình phát sốt ảnh 1
Chân dung nhân vật chính của sự việc.

Vì sự quá vô lý của nhân vật chính cũng như là thái độ khó hiểu ấy, mà chỉ sau 1 ngày, câu nói ”Chị hiểu hông?” đã trở thành trào lưu của giới trẻ, được các page lớn chế ảnh liên tục. Chúng xuất hiện dày đặc trên khắp các diễn đàn cũng như dưới phần bình luận của nhiều người.

Việc các nhân vật hot trên mạng xã hội trở thành nguồn cảm hứng cho mọi sự sáng tạo đã không còn hiếm gặp. Đơn cử có thể kể đến như Khá Bảnh, Bà Tân Vlog hay Linda… Và lần này thì chân dung của cô gái “cầm nhầm” túi cũng được bê nguyên xi vào phần họa tiết của 1 chiếc giày. 

Góc bắt "trend": Đôi giày “Chị hiểu hông” vừa lên kệ đã khiến dân tình phát sốt ảnh 2
Góc bắt "trend": Đôi giày “Chị hiểu hông” vừa lên kệ đã khiến dân tình phát sốt ảnh 3
Góc bắt "trend": Đôi giày “Chị hiểu hông” vừa lên kệ đã khiến dân tình phát sốt ảnh 4
Góc bắt "trend": Đôi giày “Chị hiểu hông” vừa lên kệ đã khiến dân tình phát sốt ảnh 5
Không chỉ trở thành nguồn cảm hứng bất tận của ảnh chế...
Góc bắt "trend": Đôi giày “Chị hiểu hông” vừa lên kệ đã khiến dân tình phát sốt ảnh 6
..."Chị hiểu hông" còn được bê nguyên mẫu lên trên giày.

Kiểu dáng của chiếc giày khá phổ biến với gam màu trắng thông dụng. Nhưng điểm nhấn đặc biệt duy nhất khiến nó ngay khi xuất hiện đã được yêu thích như vậy đó chính là chân dung cô gái áo trắng, đeo kính cận tay ôm túi đen mà “ai cũng biết là ai” đấy.

Bên cạnh phần đông những người chỉ coi đây là 1 trò vui, sự sáng tạo thú vị thì cũng có 1 bộ phận có ý kiến ngược lại. Họ cho rằng việc làm này quá nhàm chán và dân mạng cũng đang vô tình đẩy sự việc đi quá xa không cần thiết.

- Ông nào bắt trend nhanh gớm.

- Giờ chị gái này xuất hiện trên mọi mặt trận, độ nổi tiếng sánh ngang các sao chứ chẳng đùa.

- Người ta in hình nguời đẹp người tốt người ta mang, đây in hình kẻ giựt túi, hâm mộ quá hay gì?

- Tới mức này thì mình thấy hơi xàm rồi đấy.

Vụ việc của cô gái "cầm nhầm túi" này còn đang trong thời gian điều tra của cơ quan chức năng nên khoan nói về việc cô này đáng bị lên án như thế nào, nhưng việc chạy theo trào lưu của dân mạng hay một số mặt hàng kinh doanh như đôi giày kia thì quả là "bá đạo". Chỉ mong những trò vui, giải trí cho mọi người sẽ ở nguyên vị trí là tính chất giải trí, đừng để bị lạm dụng quá nhiều mà ảnh hưởng đến các bạn trẻ sau này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.