Gọi Hailey Baldwin bằng “vợ yêu”, Justin Bieber khẳng định mình là “chậu đã có bông”

Gọi Hailey Baldwin bằng “vợ yêu”, Justin Bieber khẳng định mình là “chậu đã có bông”
HHT - Cặp đôi Justin và Hailey đã có chuyến tham qua đến tại tàng Stratford Perth. Tại đây, Justin Bieber đã giới thiệu Hailey bằng từ ngữ vô cùng ngọt ngào.

Trong những ngày gần đây, các thông tin của cặp đôi Justin BieberHailey Baldwin được giới truyền thông liên tục cập nhật. Nhất là khi thông tin cả hai xin giấy phép đăng ký kết hôn ở New York được đưa ra. Theo những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, người hâm mộ không thể ngừng “chìm trong biển đường” trước tình yêu đáng yêu của Justin Hailey cùng những cử chỉ thân mật họ dành cho nhau.

Gọi Hailey Baldwin bằng “vợ yêu”, Justin Bieber khẳng định mình là “chậu đã có bông” ảnh 1

Ở đó người ta nhìn thấy một Justin tràn đầy hạnh phúc, dắt tay Hailey đi khắp nơi từ Mỹ, tắm biển ở Miami, du hí ở Canada, London đến Italy. Ở đó người ta bắt gặp những ánh mắt ngọt ngào của cặp đôi đang say đắm trong tình yêu mà “cả thế giới bỗng chốc thu bé lại” chỉ vừa bằng cả hai. Và ở đó, Justin hay Hailey đã không còn là một ngôi sao đình đám của Hollywood mà họ đơn thuần chỉ là những người muốn yêu – muốn hạnh phúc.

Gọi Hailey Baldwin bằng “vợ yêu”, Justin Bieber khẳng định mình là “chậu đã có bông” ảnh 2

Trong khi mọi người vẫn hướng tin tức về những chuyến đi “tay trong tay tung tăng khắp thế giới” của cặp đôi, những cập nhật nhanh chóng nhất về ngày đám cưới chính thức thì mới đây, tài khoản Instagram: @startfordperthmuseum đã đăng tải một nội dung khiến fan đứng ngồi không yên. Theo đó, đây được xác nhận là tài khoản của bảo tàng Strartford Perth tại Canada. Nguồn tin cũng cho hay, Justin Bieber đã giới thiệu với mọi người ở đây rằng Hailey Baldwin là vợ của anh.

Gọi Hailey Baldwin bằng “vợ yêu”, Justin Bieber khẳng định mình là “chậu đã có bông” ảnh 3

Bên cạnh đó, bức ảnh chia sẻ trên tài khoản của bảo tàng cũng cho thấy Justin Bieber đã gửi cho Hailey Baldwin lời nhắn: “Anh mãi yêu em, Hailey B”. Có vẻ như Justin không cần phải đợi hỏi: “Yêu hay không yêu” hoặc “Bên nhau hay thôi” nữa rồi, chủ nhân “siêu hit” Baby giờ đây đã là: yêu không đường lui rồi.

Gọi Hailey Baldwin bằng “vợ yêu”, Justin Bieber khẳng định mình là “chậu đã có bông” ảnh 4

Đứng trước sự ngọt ngào này của cặp đôi, rất nhiều fan đã gửi lời đến JustinHailey rằng: Chính là anh chị không nên “thả thính” và “phát đường” hoài mà nên chính thức về với nhau bằng một đám cưới dễ thương và công khai luôn không.

Gọi Hailey Baldwin bằng “vợ yêu”, Justin Bieber khẳng định mình là “chậu đã có bông” ảnh 5

Những cái nắm tay của cặp đôi khiến fan càng mong muốn cả hai xác nhận một hôn lễ.

Ở một diễn biến gần đây, thông tin từ người bạn của Justin Josh Mehl cho biết cặp đôi đã thực sự nhận được giấy chứng nhận kết hôn. Thậm chí, họ cũng đã được làm chứng là vợ chồng của nhau bởi Jeffrey Quinn – thành viên thuộc ban giảng viên của trường Nyack College. Dù vậy, JustinHailey vẫn chưa lên tiếng xác nhận về điều này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm