GOT7 tự thấy quê độ chỉ vì trang phục biểu diễn giống “người bán cá” ngoài chợ

GOT7 tự thấy quê độ chỉ vì trang phục biểu diễn giống “người bán cá” ngoài chợ
HHT - Các fan được trận cười “bể bụng” khi GOT7 tiết lộ về khoảnh khắc "xí hổ" nhất mà họ không muốn quay trở lại.

Mới đây, vào tối ngày 28/9, boygroup nhà JYP đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Entertainment Weekly của đài KBS2. Tại đây, họ đã đích thân xắn tay vào bếp chuẩn bị món bánh mì trứng dành cho các Agase (người hâm mộ GOT7).

GOT7 tự thấy quê độ chỉ vì trang phục biểu diễn giống “người bán cá” ngoài chợ ảnh 1
GOT7 nấu món bánh mì trứng dành tặng các fan.

Tại chương trình, GOT7 đã nhận được vô số câu hỏi liên quan đến sự thành công của lần trở lại này với album Present:You và ca khúc chủ đề Lullaby, sự thông thạo ngôn ngữ và vốn hiểu biết văn hóa Hàn Quốc của các thành viên nước ngoài,… Tưởng chừng như các câu hỏi đều không thể làm khó được GOT7 cho đến khi đội ngũ sản xuất chương trình đưa ra câu hỏi bất ngờ: “Nếu được loại bỏ một khoảnh khắc đau đớn, tồi tệ trong cuộc đời thì bạn sẽ lựa chọn điều gì?”

Và cả 7 thành viên đều “tâm đầu ý hợp” đưa ra câu trả lời: “Đó là khi mặc trang phục biểu diễn trong MV Stop Stop It!” Sau đó, trưởng nhóm JB có đưa ra lời giải thích: “Chúng tôi không có ý chê bộ trang phục đó xấu nhưng thật sự nhìn chúng tôi không khác gì mấy thanh niên ngồi ngoài chợ bán cá.” Ngay lập tức, đội ngũ sản xuất chương trình đã sử dụng hiệu ứng CG (đồ họa trên máy tính) để mô phỏng một cách chân thực hình ảnh của GOT7 diện trang phục “bán cá” tại một phiên chợ.

GOT7 tự thấy quê độ chỉ vì trang phục biểu diễn giống “người bán cá” ngoài chợ ảnh 2
Outfit trong MV Stop Stop It khiến GOT7 thấy quê độ.
GOT7 tự thấy quê độ chỉ vì trang phục biểu diễn giống “người bán cá” ngoài chợ ảnh 3
“Anh gì đẹp trai ơi bán cho em vài kí cá khô?” - bình luận của một khán giả hài hước.

Bên cạnh đó, vừa mới quay trở lại sàn đấu K-Pop, bài hát Lullaby đã giúp GOT7 “ẵm” trọn 2 chiếc cúp tại các chương trình âm nhạc hằng tuần. Từ khóa #Lullaby1stWin cũng dẫn đầu top tìm kiếm trên trang mạng xã hội Twitter chỉ trong vài giờ. Hy vọng GOT7 sẽ giữ vững phong độ và có một kỳ comeback thật trọn vẹn, ý nghĩa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm