GOT7 xua tan giá lạnh mùa Đông bằng MV “Miracle” lung linh như truyện cổ tích

GOT7 xua tan giá lạnh mùa Đông bằng MV “Miracle” lung linh như truyện cổ tích
HHT - Mùa Đông này, các Ahgase hẳn sẽ rất ấm áp trước món quà đặc biệt của GOT7.

Vào lúc 18h hôm nay (ngày 3/12, theo giờ Hàn Quốc), GOT7 đã chính thức phát hành repackaged album "Present: YOU" &ME Edition cùng MV ca khúc chủ đề Miracle.

Miracle là một bản ballad kể về khoảnh khắc kì diệu đối với GOT7. Đó chính là khoảnh khắc khi GOT7 gặp các fan và có được các fan đấy. Điều kỳ diệu đó đã giúp GOT7 vượt qua được những thời khắc lạnh giá và khó khăn. Miracle được sáng tác bởi Moon KimKYUM LYK còn lời bài hát được viết bởi KYUM LYKPark Jin Young.

GOT7 xua tan giá lạnh mùa Đông bằng MV “Miracle” lung linh như truyện cổ tích ảnh 1

Đây quả thật là một món quà đặc biệt và ý nghĩa với Ahgase, vì ngoài Miracle được phát hành mới ra, tất cả bài hát có trong album Present: YOU cũng như các ca khúc tại concert của GOT7 đều có mặt trong repackaged album "Present: YOU" &ME Edition lần này.

Các Ahgase cũng cảm thấy rất ấm áp khi đọc được bức tâm thư mà trưởng nhóm JB đăng lên Instagram trước giờ "G". JB viết rằng trong những thời khắc lo lắng, bất an vì anh chàng có đến 2 lần debut và JB không biết liệu con đường đang đi có thực sự dành cho JB hay không, chính các fan đã tiếp thêm sức mạnh cho JB. Nhờ có fan mà JB mới có thể bước tiếp đoạn đường này cho tới bây giờ. Và JB hứa sẽ làm việc thật chăm chỉ để có thể trở thành người nhạc sĩ thực thụ khi đứng trước các fan.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.