Gugudan, chỉ lỡ comeback nhầm thời điểm, mà chịu cảnh im thin thít và lặn mất tăm

Gugudan, chỉ lỡ comeback nhầm thời điểm, mà chịu cảnh im thin thít và lặn mất tăm
HHT - Nếu như Gugudan comeback vào thời điểm khác, thì chắc chắn đã không phải nếm mùi thất bại tan tác tác như thế này.

Gugudan vốn chưa phải nhóm nhạc đình đám hay có tên tuổi trong K-Pop. Ấy thế mà công ty quản lý của Gugudan không hiểu sao lại để nhóm tung mini album mới Act.5 New Action vào đầu tháng 11, đúng thời điểm nước sôi lửa bỏng ở K-Pop. Hàng loạt nhóm nhạc mạnh nhất đều comeback vào thời điểm này như EXO, Wanna One, TWICE, Red Velvet… khiến cho chẳng ai quan tâm đến sản phẩm mới của các cô gái Gugudan nữa.

Gugudan, chỉ lỡ comeback nhầm thời điểm, mà chịu cảnh im thin thít và lặn mất tăm ảnh 1

Ngày chính thức phát hành mini album của Gugudan cũng trùng lúc lễ trao giải MGA 2018 diễn ra, với hàng loạt tên tuổi đình đám tham dự. Vì thế mà càng không có khán giả nào chú ý đến sân khấu trở lại của Gugudan.

Mini album lần này tuy được khen là có phong cách hiện tại, giai điệu thu hút, các thành viên cũng lột xác thành những cô gái mạnh mẽ và mới mẻ. Thế nhưng vì đụng độ với những đối thủ quá mạnh, nên Gugudan đành nếm mùi thất bại, mất hút trên các bảng xếp hạng nhạc số. Ai cũng cho rằng nếu Gugudan phát hành album vào thời điểm khác, không có đối thủ cạnh tranh, thì biết đâu kết quả đã khác.

Gugudan, chỉ lỡ comeback nhầm thời điểm, mà chịu cảnh im thin thít và lặn mất tăm ảnh 2

Trước đây, Gugudan vốn đã gặp nhiều khó khăn. Nhiều cư dân mạng còn khuyên Kim Sejeong nên rời nhóm, trước khi tên tuổi chìm nghỉm cùng Gugudan. Nay mini album Act.5 New Action cũng chẳng tạo được dấu ấn gì, thì hành trình thành công của Gugudan càng thêm trắc trở.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.