Gương mặt khác lạ bất ngờ, Natty dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt khác lạ bất ngờ, Natty dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ
HHT - Thực tập sinh nổi tiếng đến từ Thái Lan đang là tâm điểm tranh luận của cộng đồng mạng.

Natty, một trong những thực tập sinh đình đám nhất của K-Pop đang dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong những bức ảnh gần đây trên mạng xã hội, Natty thay đổi đến mức fan cũng không nhận ra. Nếu so sánh với những hình ảnh ngày đầu debut, khó ai có thể tin đây là cùng một người.

Gương mặt khác lạ bất ngờ, Natty dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1
Gương mặt khác lạ bất ngờ, Natty dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2
Hình ảnh Natty hiện tại.
Gương mặt khác lạ bất ngờ, Natty dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3
Gương mặt khác lạ bất ngờ, Natty dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4
Gương mặt trước đây của Natty.

Nhiều cư dân mạng cho rằng chắc chắc cô nàng đến từ Thái Lan đã "động dao kéo": "Nhìn mũi nhỏ gọn hơn thật. Đi nâng mũi rồi", "Nếu không nói đây là Natty thì mình chẳng biết đâu. So với hồi Sixteen thì khác một trời một vực", "Theo dõi Instagram sẽ thấy cuối năm 2018 Natty chụp hình không bao giờ lộ mặt. Chắc lúc đó vừa sửa và đang hồi phục, chưa được tự nhiên nên không muốn lộ", "Phẫu thuật nhìn đẹp hơn nhưng không còn là Natty của ngày xưa"... Tuy nhiên, cũng có fan bênh vực cho rằng cô nàng chỉ "dậy thì thành công" và thay đổi cách trang điểm mà thôi. Dù gương mặt có thay đổi thế nào, Natty vẫn là cô gái tài năng trong lòng fan.

Natty là một trong những thực tập sinh "lận đận" nhất K-Pop. Cô là một trong 16 thí sinh tham gia show tuyển chọn thành viên cho TWICE - Sixteen. Tiếc rằng cô nàng đã bị loại. Hai năm sau, cô nàng tiếp tục đăng ký dự thi Idol School. Nhưng lại một lần nữa, Natty không lọt vào đội hình debut của fromis_9. Hiện tại, Natty đang tạm nghỉ ngơi, trở về Thái Lan sống với gia đình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".