Hà Anh Tuấn tổ chức thêm đêm live-concert thứ 2 tại Hà Nội để “chiều lòng” khán giả

Hà Anh Tuấn tổ chức thêm đêm live-concert thứ 2 tại Hà Nội để “chiều lòng” khán giả
HHT - Toàn bộ số vé cho đêm nhạc “Fragile Concert” của Hà Anh Tuấn vào ngày 9/9 tới đây tại Hà Nội đã được khán giả "tẩu tán" sạch trong vòng 2 tiếng.

Trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả dành cho mình, Hà Anh Tuấn đã quyết định tổ chức thêm một đêm nhạc nữa vào ngày 10/9. Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi được công ty quản lý đồng thời là đơn vị tổ chức đêm nhạc Fragile Concert cho biết hiện tại có rất nhiều khán giả muốn tham gia concert lần này nên Tuấn và BTC đã nhanh chóng đưa ra quyết định tổ chức thêm một đêm nữa để ưu tiên cho các fan ruột của Tuấn, những người đã theo âm nhạc của Tuấn hơn 10 năm không đòi hỏi, không ồn ào. Bản thân Tuấn suốt hai ngày hôm nay lòng cũng không an vì những lời trách cứ buồn bã của những người thật sự yêu quí âm nhạc của mình nhưng không kịp sở hữu vé của đêm diễn đầu tiên”.

Hà Anh Tuấn tổ chức thêm đêm live-concert thứ 2 tại Hà Nội để “chiều lòng” khán giả ảnh 1

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu một liveshow của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội tạo nên một “cơn sốt” như thế. Trong năm 2016, toàn bộ số vé của đêm diễn Nâu nóng kỷ niệm 10 năm ca hát của anh cũng được các khán giả mua hết trong vỏn vẹn 24 tiếng đồng hồ. Hiện tại Hà Anh Tuấn và BTC đã nhanh chóng liên lạc với các khách mời và tất cả đã đồng ý nhận lời tham gia  thêm đêm nhạc Fragile Concert vào ngày 10/9. Chia sẻ với truyền thông, BTC sẽ ưu tiên xử lý những tin nhắn đặt vé đã được gửi đến hotline theo trình tự thời gian. Bên cạnh đó, BTC và Hà Anh Tuấn cho biết họ cũng đã trích ngay 100 triệu đồng để ủng hộ đồng bào bị tổn thất do lũ lụt ở các tỉnh miền cao phía Bắc vừa qua như Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Cao Bằng.

Hà Anh Tuấn tổ chức thêm đêm live-concert thứ 2 tại Hà Nội để “chiều lòng” khán giả ảnh 2
Hà Anh Tuấn tổ chức thêm đêm live-concert thứ 2 tại Hà Nội để “chiều lòng” khán giả ảnh 3

Đêm nhạc Fragile Concert của Hà Anh Tuấn hát những sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sẽ chính thức diễn ra vào 2 đêm: 9,10/9/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội với sự tham gia của các khách mời là Lê Hiếu, Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, nhóm Oplus.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.