Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh

HHT - Sự hào hứng, nỗ lực không từ bỏ để hoàn thành chặng bơi của các bạn học sinh của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội) đã tạo nên không khí sôi nổi, vui hết nấc tại giải bơi của trường vừa qua.

Mới đây, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã tổ chức giải bơi cấp trường lần thứ 10, dành cho học sinh khối 5. Đây là một trong những hoạt động thể thao thường niên, được mong chờ nhất của trường, nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của tween.

Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 1

Với mục tiêu 100% học sinh "tốt nghiệp" trường có kỹ năng bảo vệ bản thân và phòng tránh tai nạn đuối nước, chương trình phổ cập và thực hành bơi cho học sinh lớp 4 và 5 đã được các nhà trường tổ chức. Giải bơi cấp trường chính là dịp tổng kết và ngày hội dành cho tween khi khóa học bơi kết thúc. Ở lần thứ 10 này, giải đấu thu hút tới 368 học sinh tham dự.

Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 2

Các nội dung thi khá đa dạng, bao gồm bơi ếch cự li 25m, 50m và bơi tự do cự li 25, 50m, chia ra làm bảng đấu cho nam, nữ riêng với hình thức đấu loại trực tiếp. Đa số các "vận động viên nhí" của trường Đoàn Thị Điểm" đều thể hiện phong thái tự tin.

Tinh thần thể thao của tween được đẩy lên cao nhất, nỗ lực đạt thành tích cao chỉ là một phần nhỏ, khí thế chinh phục "đường đua xanh" mới là điểm sáng của giải đấu này. Bất kể nhanh chậm hay kết quả, các bạn nhỏ luôn cố gắng hoàn thành chặng bơi.

Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 3Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 4Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 5Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 6

Những cái tên xuất sắc nhất giải đấu này gọi tên cậu bạn Nông Tiến Mạnh với thành tích 21 giây 65 ở hạng bơi tự do 25m nam, bạn Đinh Kiến Văn lớp 5Q3 chiến thắng hạng bơi ếch nam 25m với 29 giây 05. Ở bảng nữ, cô bạn Tuệ Minh lớp 5A6 là quán quân hạng bơi tự do 25m với thành tích 24 giây 71, Nguyễn Hồng Chi lớp 5A8 đứng đầu hạng bơi ếch 25m với thành tích 27 giây 65.

Ở cự li 50m, Nguyễn Trần Bảo Linh với thành tích 1 phút 2 giây 06 hạng mục bơi ếch, bên nam là cậu bạn Nhật Khánh (59 giây 34) giành chiến thắng. Hạng mục bơi tự do thành tích cao nhất thuộc về Hoàng Nguyên với thành tích 39 giây 47 và cô bạn Trang Anh với thời gian chạm đích là 55 giây 41.

Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 7

Ngồi ở hàng ghế chờ, tween cũng không rời mắt khỏi trận đấu của bạn bè đồng niên, cổ vũ hết mình cho các "chiến hữu".

Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 8Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 9Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 10

Tween có một tháng để học tập và luyện bơi trước khi chính thức bước vào cuộc thi. Toàn bộ quá trình đều được theo dõi sát sao bởi các thầy cô, cũng như giáo viên có chuyên môn của nhà trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bạn nhỏ.

Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 11
Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 12
Hà Nội: 368 tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm "bung skill" ấn tượng trên đường đua xanh ảnh 13

Giải bơi của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc bằng nụ cười rạng rỡ của tween. Thứ Hai tới (ngày 28/8), chủ nhân của các giải thưởng sẽ được xướng tên trong lễ chào cờ đầu tuần.

Tin liên quan