Hà Nội: Chủ tịch nước dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chu Văn An

Hà Nội: Chủ tịch nước dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chu Văn An
HHT - Sáng nay 5/9/2018, thầy và trò trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) đã nô nức đi dự Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Cùng hòa chung với không khí phấn khởi, vui mừng của hàng triệu học sinh cả nước, sáng nay, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Chu Văn An đã có vinh dự đón chủ tịch nước Trần Đại Quang về dự lễ khai giảng năm học mới của trường.

Hà Nội: Chủ tịch nước dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chu Văn An ảnh 1
Chủ tịch nước Trần Đại Quang về dự lễ khai giảng trường THPT Chu Văn An

Với truyền thống dạy tốt - học tốt, trường THPT Chu Văn An (tiền thân là trường Bưởi) là ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất của thủ đô với nhiều thế hệ học sinh ưu tú, tài năng, có nhiều cống hiến cho đất nước như Dương Quảng Hàm, Hoàng Xuân Hãn, Nguyễn Mạnh Tường

Hà Nội: Chủ tịch nước dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chu Văn An ảnh 2
Học sinh trường nô nức trong không khí khai giảng năm học mới.

Hà Nội: Chủ tịch nước dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chu Văn An ảnh 3

Hơn một thế kỉ đã qua, nhưng tên gọi thân thương của ngôi trường Bưởi - Chu Văn An vẫn còn hiện hữu mãi trong lòng người dân thủ đô nói chung và tập thể giáo viên - học sinh của trường nói riêng như chiếc nôi của truyền thống “Yêu nước - Cách mạng - Dạy tốt - Học giỏi”.

Hà Nội: Chủ tịch nước dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chu Văn An ảnh 4

Sau phần diễn văn khai giảng năm học mới 2018 - 2019 do Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An trình bày, Chủ tịch nước sẽ đánh trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019, phát biểu và tặng quà lưu niệm cho Nhà trường.

Hà Nội: Chủ tịch nước dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chu Văn An ảnh 5
Cô Hiệu trưởng phát biểu chào mừng năm học mới.
Hà Nội: Chủ tịch nước dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Chu Văn An ảnh 6
Chủ tịch nước phát biểu chào mừng năm học mới 2018 - 2019.

Buổi lễ khai giảng còn có sự tham dự của Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ, Giám đốc Sở GD-ĐT Chử Xuân Dũng.

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!