Ha Sungwoon (Wanna One) lập được kỷ lục siêu bất ngờ trên show "Law of the Jungle"

Ha Sungwoon (Wanna One) lập được kỷ lục siêu bất ngờ trên show "Law of the Jungle"
HHT - Nhờ show thực tế “Law of the Jungle”, fan mới biết Ha Sungwoon và Ong Seongwoo (Wanna One) nhanh nhẹn tháo vát thế này.

Hai chàng trai Ha SungwoonOng Seongwoo (Wanna One) hiện đang tham gia show thực tế Law of the Jungle, và có dịp thể hiện các kỹ năng sinh tồn của mình.

Ha Sungwoon (Wanna One) lập được kỷ lục siêu bất ngờ trên show "Law of the Jungle" ảnh 1

Trong tập mới nhất, Ha Sungwoon đã nhiều lần được dàn người chơi khen ngợi vì khả năng quan sát tốt, cũng như rất tháo vát. Bằng chứng là khi đoàn bơi dọc sông trong đêm tối, Ha Sungwoon đã phát hiện một con cá sấu từ rất xa trong khi những người khác chưa hề để ý thấy. Nhờ vậy mà Ha Sungwoon đã kịp thời cảnh báo mọi người.

Ha Sungwoon (Wanna One) lập được kỷ lục siêu bất ngờ trên show "Law of the Jungle" ảnh 2

Khi đoàn lên bờ dựng lều và nhóm lửa, thì Ha Sungwoon trổ tài mồi lửa rất thuần thục trong khi những người khác còn đang loay hoay, có người đã bỏ cuộc vì làm mãi không được. Tiền bối Tony An luôn miệng khen Sungwoon trong khi anh chàng cũng tự nhận rằng “Em thật sự tự hào về chính mình vì có thể nhóm được lửa ở giữa rừng”. Thậm chí theo thống kê của show Law of the Jungle, Ha Sungwoon chính là idol nhóm lửa nhanh nhất trong lịch sử chương trình này.

Ha Sungwoon (Wanna One) lập được kỷ lục siêu bất ngờ trên show "Law of the Jungle" ảnh 3

Về phần Ong Seongwoo, anh chàng có dịp khoe kỹ năng nấu bếp khi đã nướng một con cá tuyệt ngon, dù là nướng ngay trên đống lửa. Cứ ngỡ các chàng trai Wanna One còn trẻ như vậy thì chưa có nhiều kỹ năng sinh tồn, ai ngờ Ha SungwoonOng Seongwoo lại tháo vát trên mức tưởng tượng luôn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm