Hà Tĩnh: Không làm bài tập, học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm tím khắp người

Hà Tĩnh: Không làm bài tập, học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm tím khắp người
HHT - Một đoạn video clip ghi lại cảnh 1 học sinh Trường tiểu học tại P. Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) do không làm bài tập và tẩy xóa trong vở nên đã bị cô giáo đánh bầm tím khắp người.

Theo đó, vào khoảng 15h, ngày 25/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một video clip ghi lại cảnh một cháu bé học lớp 1 bị cô giáo đánh nhiều vết thâm tím trên lưng và cánh tay.

Hà Tĩnh: Không làm bài tập, học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm tím khắp người ảnh 1
Cháu Ngh. bị cô giáo đánh bầm tím khắp lưng và cánh tay do không làm bài tập và tẩy xóa.

Cháu bé bị đánh là Nguyễn Ngọc Ngh. - học sinh lớp 1A trường tiểu học cơ sở Kỳ Liên.

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Kim Ph. (trú tại phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, là mẹ cháu Ngh.) cho biết, gia đình đang rất bức xúc trước việc con bị cô giáo đánh bầm dập khắp cơ thể. 

Theo chị Ph.: "Lúc cháu đi học về, tôi cởi đồ cháu ra tắm thì thấy có nhiều vết bầm ở sau lưng và cánh tay. Tôi hỏi ai đánh thì cháu nói là cô đánh do không làm bài tập và tẩy xóa trong vở".

Về lí do cháu không làm bài tập và tẩy xóa trong vở, chị Ph. nói: "Trước đó, cháu có nghỉ học 2 hôm, hôm nay đi học lại không làm được bài tập nên có tẩy xóa trong vở".

Chị Ph. cho biết thêm, trong chiều 25/10, chị có lên làm việc với nhà trường về sự việc này. Nhà trường hẹn vào sáng ngày mai sẽ làm việc cụ thể về vấn đề trên.

Thầy Hoàng Nhật Tiến - Hiệu trưởng trường Tiểu học Kỳ Liên xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện đã yêu cầu giáo viên đánh cháu Ngh. làm bản tự kiểm điểm.

Theo thầy Tiến thì lý do cô giáo đánh học sinh là do cháu không làm bài tập và đã nhắc nhở nhiều lần nhưng cháu không nghe lời.

Về thông tin trên, thầy Nguyễn Hữu Sum - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh cho hay, phòng đã nắm được thông tin và yêu cầu nhà trường báo cáo vụ việc bằng văn bản cụ thể.

"Quan điểm của chúng tôi, nếu có cá nhân nào sai phạm thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định ngành”, ông Sum cho biết.

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.