Hai “biểu tượng nhan sắc” của JYP đều đã từng trở thành Julliet

Hai “biểu tượng nhan sắc” của JYP đều đã từng trở thành Julliet
HHT - Trước đây là Suzy, mới đây là Tzuyu, cả hai đều trở thành nàng Julliet trong các MV của JYP.

Hôm qua 9/4, TWICE đã xuất xưởng MV mới nhất của mình What Is Love?. Đây cũng là ca khúc chủ đề thuộc mini album cùng tên của các cô gái vàng nhà JYP. Trong MV What Is Love?, các cô gái TWICE đã tái hiện lại một số phân cảnh nổi bật từ một số bộ phim nổi tiếng và kinh điển của thế giới như Ghost (1990), Love Letter (1995), The Princess Diaries (2001), La La Land (2016)…

Hai “biểu tượng nhan sắc” của JYP đều đã từng trở thành Julliet ảnh 1

Trong đó, Tzuyu đảm nhận “vai nữ chính” Julliet trong bộ phim Romeo and Julliet (1996). Còn Romeo do “cô nàng đẹp trai” JungYeon sắm vai. Phiên bản gốc do nữ diễn viên Claire Danes đảm nhận, và vai Romeo do nam diễn viên Leonardo Dicaprio thủ diễn. Đây là một phiên bản làm lại từ vở kịch bi thương kinh điển Romeo and Julliet của nhà soạn kịch William Shakespeare.

Hai “biểu tượng nhan sắc” của JYP đều đã từng trở thành Julliet ảnh 2

Phim Romeo and Julliet (1996).

Hai “biểu tượng nhan sắc” của JYP đều đã từng trở thành Julliet ảnh 3

MV What Is Love?.

Hai “biểu tượng nhan sắc” của JYP đều đã từng trở thành Julliet ảnh 4

MV Classic.

Một trong những phân cảnh nổi tiếng của bộ phim là khi Romeo đến dự tiệc nhà Julliet và cả hai gặp tình cờ gặp nhau. Ánh nhìn của họ xuyên qua bể cá lung linh và từ đó một tình yêu đã nảy mầm, rồi trở thành bất diệt.

Trước đây, Suzy cũng từng sắm vai Julliet trong MV Classic của JYP, cùng WooYoung, TaecYeon, ChanSung (2PM) và cả “bố” Park Jin Young. Hay nói đúng hơn là một hình mẫu được lấy cảm hứng từ Julliet. Khác với What Is Love? tái hiện lại các phân cảnh nổi bật từ phim, Classic là một câu chuyện tình yêu chỉn chu có cốt truyện riêng được lấy cảm hứng từ hai bộ phim điện ảnh nổi tiếng: Romeo and Julliet (1996) và The Graduate (1967).

Hai “biểu tượng nhan sắc” của JYP đều đã từng trở thành Julliet ảnh 5

Trong Classic, Suzy là một tiểu thư nhà giàu có, còn WooYoung là một anh chàng bình dân bạn thân với TaecYeon - đang làm việc cho “bố” Park. “Ép dầu ép mỡ, ai nỡ ép duyên”, thế nhưng “bố” Park vẫn cứ ép Suzy phải kết hôn cùng ChanSung để môn đăng hộ đối.

Hai “biểu tượng nhan sắc” của JYP đều đã từng trở thành Julliet ảnh 6

Bộ sậu phản diện của MV Classic.

Trong bữa tiệc đính hôn, SuzyWooYoung đã tình cờ chạm mặt nhau, ánh nhìn xuyên qua bể cá lung linh và nảy sinh tình yêu. “Bố” Park không hài lòng khi biết đôi trẻ hẹn hò, yêu cầu TaecYeon phá đám. Cuối cùng, TaecYeon đã trở thành “vị cứu tinh tình yêu” khi giúp đôi trẻ chạy trốn khỏi đám cưới.

Hai “biểu tượng nhan sắc” của JYP đều đã từng trở thành Julliet ảnh 7

TaecYeon là anh hùng cứu cả mỹ nhân lẫn... mỹ nam.

Cảnh cuối cùng, SuzyWooYoung cùng leo lên một chiếc xe buýt để trốn chạy - đây chính là một trong những cảnh kinh điển của bộ phim The Graduate. Phim điện ảnh kinh điển này cũng nói về đôi tình nhân trẻ không môn đăng hộ đối, và cuối cùng đã cùng nhau chạy trốn khỏi một đám cưới ép buộc, leo lên một chiếc xe buýt.

Hai “biểu tượng nhan sắc” của JYP đều đã từng trở thành Julliet ảnh 8

Nếu có một cuộc bầu chọn xem nhà nào yêu điện ảnh nhất chắc chắn "gia đình" JYP không giải nhì cũng giải nhất!

MV What Is Love?.

MV Classic

MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.