Hai bom tấn "Ralph Đập Phá 2" và "Incredibles 2" được Disney "đệ trình" giải Oscar

Hai bom tấn "Ralph Đập Phá 2" và "Incredibles 2" được Disney "đệ trình" giải Oscar
HHT - Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật đang bắt đầu chấp nhận những đề cử phim hoạt hình. Đã đến lúc hãng phim Disney để tâm tới để cử Oscar tiếp theo của mình

Trong số 25 bộ phim hoạt hình tuyệt đẹp của mình, "ông lớn" Disney đã quyết định chọn ra 2 đề cử sáng giá nhất để gửi đến Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật. Điều đặc biệt ở đây chính là hai bộ phim hoạt hình được chọn này, đều có chủ đề hướng về gia đình.

Ảnh: LP

Bên cạnh đó, những hãng sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng khác cũng đã "rục rịch" gửi đi những siêu phẩm trong năm vừa qua của mình. Chẳng hạn như Isle of Dogs của hãng Fox, Spider-Man: Into the Spider-Verse của Sony,... Những cái tên đáng chú ý khác được kể đến như: Dr. Seuss’ The Grinch, Hotel Transylvania 3: Summer Vacation, Ana y Bruno,... 

Hai bom tấn "Ralph Đập Phá 2" và "Incredibles 2" được Disney "đệ trình" giải Oscar ảnh 2

Trước khi trải qua quá trình bỏ phiếu, những bộ phim này phải đáp ứng được nhũng quy định và yêu cầu mà Viện Hàn lâm đã đưa ra. Các đề cử cho giải Oscar lần thứ 91 sắp tới sẽ được công bố vào thứ Ba ngày 22 tháng 1 năm 2019.

Lễ Tao giải Oscar lần thứ 91 dự kiến sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 2 năm 2019, tại Nhà hát DolbyHollywood. Chương trình cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên ABC Television Network. Trong Lễ Trao giải Oscar lần thứ 91 nãy hứa hẹn sẽ mang đến đột phá, với phần bình chọn trực tiếp tại Lễ Trao giải trong giờ giải lao. 

Hãy cùng chờ đón những bất ngờ tiếp theo trong Lễ Trao giải Oscar lần thứ 91 này các bạn nhé!

Theo LP
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".