Hai bom tấn "Ralph Đập Phá 2" và "Incredibles 2" được Disney "đệ trình" giải Oscar

Hai bom tấn "Ralph Đập Phá 2" và "Incredibles 2" được Disney "đệ trình" giải Oscar
HHT - Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật đang bắt đầu chấp nhận những đề cử phim hoạt hình. Đã đến lúc hãng phim Disney để tâm tới để cử Oscar tiếp theo của mình

Trong số 25 bộ phim hoạt hình tuyệt đẹp của mình, "ông lớn" Disney đã quyết định chọn ra 2 đề cử sáng giá nhất để gửi đến Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật. Điều đặc biệt ở đây chính là hai bộ phim hoạt hình được chọn này, đều có chủ đề hướng về gia đình.

Ảnh: LP

Bên cạnh đó, những hãng sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng khác cũng đã "rục rịch" gửi đi những siêu phẩm trong năm vừa qua của mình. Chẳng hạn như Isle of Dogs của hãng Fox, Spider-Man: Into the Spider-Verse của Sony,... Những cái tên đáng chú ý khác được kể đến như: Dr. Seuss’ The Grinch, Hotel Transylvania 3: Summer Vacation, Ana y Bruno,... 

Hai bom tấn "Ralph Đập Phá 2" và "Incredibles 2" được Disney "đệ trình" giải Oscar ảnh 2

Trước khi trải qua quá trình bỏ phiếu, những bộ phim này phải đáp ứng được nhũng quy định và yêu cầu mà Viện Hàn lâm đã đưa ra. Các đề cử cho giải Oscar lần thứ 91 sắp tới sẽ được công bố vào thứ Ba ngày 22 tháng 1 năm 2019.

Lễ Tao giải Oscar lần thứ 91 dự kiến sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 2 năm 2019, tại Nhà hát DolbyHollywood. Chương trình cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên ABC Television Network. Trong Lễ Trao giải Oscar lần thứ 91 nãy hứa hẹn sẽ mang đến đột phá, với phần bình chọn trực tiếp tại Lễ Trao giải trong giờ giải lao. 

Hãy cùng chờ đón những bất ngờ tiếp theo trong Lễ Trao giải Oscar lần thứ 91 này các bạn nhé!

Theo LP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm