Hai "cây hút fan" Bang Yedam, Mashiho rời TREASURE, liệu có uẩn khúc gì phía sau?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 8/11, YG Ent - công ty chủ quản của TREASURE thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với Bang Yedam và Mashiho. Đồng nghĩa TREASURE sẽ mất đi 2 thành viên cốt cát, tiếp tục hoạt động với đội hình 10 người.

Theo thông báo của YG Ent, sau một cuộc thảo luận dài và nghiêm túc, Bang Yedam và Mashiho đã quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty. Lý do đưa ra là Mashiho cần đủ thời gian để hồi phục sức khỏe. Trong khi Yedam sẽ tiếp tục học tập và theo đuổi con đường trở thành một producer chuyên nghiệp.

Hai "cây hút fan" Bang Yedam, Mashiho rời TREASURE, liệu có uẩn khúc gì phía sau? ảnh 1

Mashiho (trái) và Bang Yedam (phải) đã tạm ngưng hoạt động với TREASURE từ cuối tháng 5/2022 với lý do tương tự. Cả hai đều vắng mặt trong màn tái xuất gần nhất của TREASURE với Hello.

"Chúng tôi biết nhiều người hâm mộ mong muốn được thấy Mashiho và Bang Yedam quay trở lại, vì cả hai đã đồng hành cùng TREASURE trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, chúng tôi mong rằng các bạn hãy gửi những lời động viên và sự ủng hộ nhiệt thành tới Yedam và Mashiho, vì hai người đều đã rất khó khăn trước khi đưa ra quyết định này", YG đề cập trong thông báo.

Hai "cây hút fan" Bang Yedam, Mashiho rời TREASURE, liệu có uẩn khúc gì phía sau? ảnh 2

TREASURE tiếp tục hoạt động với đội hình 10 thành viên.

Người hâm mộ đều bất ngờ, buồn và tiếc nuối khi nghe tin. Cả hai đều là "cây hút fan" của TREASURE. Thông báo của YG Ent cũng không đề cập đến tình hình sức khỏe cụ thể của Mashiho, điều này càng khiến fan hoang mang. Sự rời đi của Yedam khiến nhiều người tiếc nuối bởi nam ca sĩ sở hữu chất giọng lạ, kỹ thuật hát tốt cùng khả năng sáng tác âm nhạc thiên phú, cũng là người góp công lớn trong việc định hình và xây dựng "vũ trụ âm nhạc" cho TREASURE.

Nhiều cư dân mạng nghi ngờ YG Ent để Mashiho và Yedam rời nhóm còn có ẩn tình phía sau. Bởi lý do Yedam rời đi vì tập trung học tập, theo đuổi con đường producer có phần vô lý. Nam idol hoàn toàn có thể vừa hoạt động nhóm vừa sáng tác, học hỏi như từng làm trước đó. Fan tin rằng Yedam có thừa khả năng để làm tốt điều này. Vì trước kia, khi vừa là thực tập sinh hay đã ra mắt cùng TREASURE, thành tích học tập tại trường của Yedam vẫn đứng đầu lớp.

Hai "cây hút fan" Bang Yedam, Mashiho rời TREASURE, liệu có uẩn khúc gì phía sau? ảnh 3
Hai "cây hút fan" Bang Yedam, Mashiho rời TREASURE, liệu có uẩn khúc gì phía sau? ảnh 4

Fan buồn vì biểu tượng viên kim cương của TREASURE sẽ không còn được xếp hoàn hảo với 12 ngôi sao.

Dưới fanpage YG FAMILY'S LOVER, nhiều người hâm mộ Việt để lại bình luận hụt hẫng:

"Thực sự lo lắng, chông chênh lắm luôn, không biết tương lai của TREASURE sẽ đi về đâu khi mà thiếu nhân lực, độ nhận diện chưa cao, chưa có hit nào nổi bật, fandom cũng chưa mạnh và chưa chịu chi nhiều. Tiếc cho những con người lận đận ấy quá. Mong sau này TREASURE có thể mạnh mẽ tiến lên."

"Tôi còn tưởng ít nhất Yedam sẽ ở lại công ty chứ? Làm thực tập sinh bao nhiêu năm, mới debut được một thời gian rồi rời nhóm, rời cả công ty hả?"

"Trời ơi 2 người thực tập ở YG lâu nhất, khao khát debut bao nhiêu, Mashiho còn chưa được đi world tour như mơ ước nữa em ơi."

"Sốc! Ôi Yedam tài năng, công ty hụt mất nhiều nhân tài thế sao."

Hai "cây hút fan" Bang Yedam, Mashiho rời TREASURE, liệu có uẩn khúc gì phía sau? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm