Hai chàng trai "Người Ấy Là Ai" xuất hiện đầy “ẩn tình" trong "Cậu Chủ Ma Cà Rồng"

Hai chàng trai "Người Ấy Là Ai" xuất hiện đầy “ẩn tình" trong "Cậu Chủ Ma Cà Rồng"
HHT - Phim điện ảnh "Cậu Chủ Ma Cà Rồng" chính thức tung ra trailer, hé lộ thêm nhiều tình tiết thú vị và bất ngờ.

Tiếp nối không khí kì bí, khơi gợi thế giới giả tưởng với những chủng tộc không phải con người ma cà rồng, lang tộc, xà tộc, qua lời kể của NSƯT Hữu Châu, Cậu Chủ Ma Cà Rồng tiếp tục tung ra trailer chính thức của phim với những hé lộ sâu hơn xoay quanh cuộc tuyển chọn quản gia kì lạ.

Theo đó, hoá ra 5 cô gái đến tham dự cuộc tuyển chọn quản gia trong dinh thự của cậu chủ ma cà rồng Huy Long (Duy Luân) chỉ là con mồi của một âm mưu do chính Long và tên cận thần Đức Cường (Trương Minh Thảo) sắp đặt. Theo lời của cậu chủ ma cà rồng, thời khắc hiếm hoi khi 9 hành tinh thẳng hàng và 5 cô gái với nhóm máu hiếm RH- cùng xuất hiện, một chuyện khủng khiếp gì đó sẽ xảy ra.

Hai chàng trai "Người Ấy Là Ai" xuất hiện đầy “ẩn tình" trong "Cậu Chủ Ma Cà Rồng" ảnh 1

Những cô gái với âm mưu, mục đích khác nhau đến tham dự cuộc tuyển chọn lần lượt phải đối mặt với những thử thách khó khăn từ 2 gã trai bí ẩn, cũng như những chiêu trò từ đối thủ. Cứ tưởng mình đang là kẻ trục lợi từ quyền lực cũng như sự giàu có của ma cà rồng, 5 cô gái chẳng hay biết mình bị lợi dụng vào một âm mưu khủng khiếp. Bên cạnh cuộc chiến ngầm và nhiều âm mưu giấu kín, câu chuyện của chàng cận vệ Đức Cường hứa hẹn cũng là một điểm nhấn trong phim.  

Hai chàng trai "Người Ấy Là Ai" xuất hiện đầy “ẩn tình" trong "Cậu Chủ Ma Cà Rồng" ảnh 2

Duy LuânTrương Minh Thảo đều là những gương mặt điển trai từng tham gia gameshow Người Ấy Là Ai. Bản thân 2 chàng trai cũng tham gia nhiều sitcom, web series và Cậu Chủ Ma Cà Rồng chính là sân chơi điện ảnh đầu tiên của cả hai.

“Bản thân Thảo trước đây cũng là sinh viên khoa Sân khấu, cũng đóng nhiều dự án phim truyền hình trước đó nên cũng không hẳn là số 0 với diễn xuất. Tuy nhiên với phim điện ảnh đầu tay thì cả Thảo và Luân vẫn phải cố gắng rất nhiều, mong mọi người sẽ ủng hộ” - Minh Thảo chia sẻ.

Hai chàng trai "Người Ấy Là Ai" xuất hiện đầy “ẩn tình" trong "Cậu Chủ Ma Cà Rồng" ảnh 3
  
Hai chàng trai "Người Ấy Là Ai" xuất hiện đầy “ẩn tình" trong "Cậu Chủ Ma Cà Rồng" ảnh 4

Khi được đặt câu hỏi về mối quan hệ kì lạ, có phần “ám muội” của 2 nhân vật Huy LongĐức Cường trong phim, Minh ThảoDuy Luân chỉ có thể bật mí rằng cả hai sẽ có một mối quan hệ không đơn giản, còn cụ thể như thế nào còn chờ khán giả khám phá khi phim ra rạp. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm