Hai học sinh lớp 6 ở Tây Ninh bị lên cơn co giật sau khi ăn kẹo của người lạ cho

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi ăn kẹo từ một người lạ mặt, 2 học sinh lớp 6 có biểu hiện mệt, co giật, khó thở phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 25/11, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh phối hợp cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra, làm rõ vụ 2 học sinh có dấu hiệu mệt, co giật, khó thở sau khi được người lạ cho ăn kẹo.

Nạn nhân là B.N.K.A. và N.D.P. (học sinh lớp 6 trường THCS thị trấn Tân Châu, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

Theo thông tin ban đầu, sáng 24/11, A. và P. ăn mì tôm và chân gà bách thảo tại căng tin nhà trường. Sau đó, hai học sinh này ra ngoài cổng trường và được một người đàn ông khoảng 60 tuổi tiếp cận, xưng là người quen của gia đình, cho ăn kẹo.

Hai học sinh lớp 6 ở Tây Ninh bị lên cơn co giật sau khi ăn kẹo của người lạ cho ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Khoảng 10h20 cùng ngày, 2 học sinh có dấu hiệu mệt, co giật, khó thở. Các em được nhà trường sơ cứu và liên hệ với phụ huynh đưa vào Trung tâm Y tế huyện Tân Châu cấp cứu.

Sau khi được cấp cứu, sức khỏe của hai học sinh đã ổn định và được bác sĩ cho về nhà vào chiều cùng ngày. Liên quan đến vụ việc, Công an huyện Tân Châu đã tiến hành test nhanh ma túy với 2 học sinh và cho kết quả âm tính.

Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Tân Châu cũng tiến hành lấy các mẫu thực phẩm có liên quan gửi về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tây Ninh xét nghiệm, để xác định rõ nguyên nhân.

Trao đổi với báo chí, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tân Châu cho biết, sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Châu có kết quả điều tra, Phòng GD&ĐT huyện sẽ công bố rộng rãi thông tin để người dân, phụ huynh được rõ.

Hai học sinh lớp 6 ở Tây Ninh bị lên cơn co giật sau khi ăn kẹo của người lạ cho ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

HHT - Hơn 7.600 tấm bằng giả của 3 trường tại Mỹ đã được bán cho "sinh viên" để được tham gia dự thi và làm công việc điều dưỡng, trong vụ việc được gọi là “một âm mưu gây hậu quả nghiêm trọng”. Các nhà chức trách cảnh báo về khả năng có hàng ngàn nhân viên y tế đang làm việc với bằng cấp giả. Sự việc đã diễn ra thế nào?
Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

HHT - Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao tin tức một cậu bé 14 tuổi được tuyển thẳng vào học liền 3 hệ Đại học chính quy, Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc). Để ăn mừng thành tích quá sức đặc biệt này, gia đình cậu bé đã mở hội múa lân tưng bừng khắp các con phố.